Press ESC to close

Hotgirl Trà Vinh cưới chồng xăm đầy mặt, ra đường bị chỉ trỏ: Xinh mà lấy chồng “bẩn”, phí đời con gái

Ngày 22/5 vừa qua, đám cưới của cặp đôi Nguyễn Băng Thanh (SN 2001, quê Trà Vinh) và Nguyễn Quốc Đạt (SN 1997, quê Quảng Trị) diễn ra trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình và toàn thể bạn bè. Nhiều lời chúc phúc được gửi đến Thanh và Đạt sau chặng đường tìm hiểu khá gian nan mà cặp đôi đã trải qua.

Nguyễn Băng Thanh (SN 2001, quê Trà Vinh) và Nguyễn Quốc Đạt (SN 1997, quê Quảng Trị).

Băng Thanh và Quốc Đạt quen nhau vào tháng 8/2020, khi anh đăng tải một đoạn status tuyển người yêu trên trang cá nhân và cô tự ứng tuyển. Thời điểm đó, Đạt đã sở hữu loạt hình xăm kỳ lạ trên cơ thể, đặc biệt là hình xăm ở mặt nhưng Thanh không một chút e dè.

Thanh cho rằng, xăm hình là quá bình thường trong cuộc sống ngày nay, bản thân cô cũng muốn xăm từ lâu nhưng trước đó chưa tìm được chỗ xăm uy tín.

“Anh Đạt là người đầu tiên mình quen mà xăm kín cổ và mặt nhưng cũng chẳng mấy e dè. Ngược lại, mình còn thấy anh dễ thương, cười duyên. Nhìn cách anh ấy trả lời bình luận của bạn bè trên Facebook, mình đoán anh là người hài hước và tình cảm”, Thanh nói.

Sau khi yêu cô cũng bắt đầu xăm hình.

Để lại duy nhất một bình luận “Em tự đề cử” rồi mất hút, Thanh khiến Đạt sốt sắng nhắn tin hỏi thăm:“Sao tự đề cử rồi mất tiêu vậy”. Cứ thế, họ trò chuyện với nhau nhiều hơn, tâm sự mọi thứ trong cuộc sống. Thanh càng nói chuyện càng cảm mến sự nhiệt tình và sâu sắc của Đạt.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào hai tuần sau đó. Tận mắt chứng kiến những hình xăm kỳ lạ trên gương mặt Đạt, Thanh thừa nhận có chút sợ hãi nhưng sau đó lại bị cuốn hút bởi sự nhẹ nhàng và ga lăng của anh.

Đạt kể cho cô nghe cách anh đến với nghề xăm hình, niềm đam mê sáng tạo với bộ môn nghệ thuật này. Thanh hiểu ra, ngoại hình không thể đánh giá bản chất của một con người. Cô ngưỡng mộ sự chăm chỉ và tâm huyết của anh.

“Những ngày sau đó, anh quan tâm mình hết mực. Mình đau ốm, anh ở bên chăm sóc. Mình giận dỗi, anh hỏi han, dỗ dành. Anh lắng nghe những tâm sự của mình về gia đình, công việc. Mình dần xiêu lòng trước tình cảm chân thành của anh”, Thanh nói.

Thanh hiểu ra, ngoại hình không thể đánh giá bản chất của một con người.

Chia sẻ ảnh chụp chung với Đạt lên mạng xã hội, Thanh khiến người thân và bạn bè ngỡ ngàng. Nhiều người vì ngoại hình đặc biệt của Đạt mà hoài nghi, lo lắng Thanh yêu phải người xấu. Tuy vậy, Thanh vẫn tin vào quyết định của mình.

Cửa ải khó nhất mà cặp đôi phải vượt qua là gia đình. Thanh kể, nhà ngoại cô vốn rất thành kiến với chuyện xăm hình. Ông ngoại cô từng cấm cửa một người cháu xăm kín lưng. Mẹ Thanh khi biết cô yêu Đạt đã cấm đoán cô yêu và cưới người xăm trổ.

Thanh biết vậy nên lên kế hoạch cho Đạt ra mắt gia đình một cách từ từ. Đầu tiên, cô nàng dẫn Đạt về gặp mẹ. Mẹ cô những phút đầu nhìn Đạt với ánh mắt đầy cảnh giác nhưng sau đó, thái độ lễ phép của Đạt đã khiến bà thay đổi.

“Mẹ mình hỏi anh sao lại xăm kín mặt, còn bảo xăm như thế thì che hết vẻ đẹp trai mất rồi. Anh ở lại nhà mình 2, 3 ngày thì mẹ ưng luôn, đi ăn cỗ còn lấy phần về cho nữa”, Thanh kể.

Thanh kể, nhà ngoại cô vốn rất thành kiến với chuyện xăm hình.

Khá lâu sau, Thanh mới dám dẫn Đạt về ra mắt ông bà ngoại. Ông ngoại Thanh ban đầu rất nghiêm khắc nhưng cũng từ từ ủng hộ lựa chọn của cô. Cặp đôi có được sự chúc phúc của cả hai bên gia đình.

Sau 7 tháng yêu, Băng Thanh và Quốc Đạt tổ chức một lễ cưới ấm cúng, đánh dấu bước ngoặt cho mối quan hệ của hai người. Nhìn vào sự quan tâm và yêu thương của Đạt, Thanh tin tưởng mình sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Yêu và cưới một chàng trai xăm trổ là Đạt, Thanh bị khá nhiều người gièm pha. “Họ nói nhiều lắm, toàn những lời tiêu cực. Người thì bảo mình xinh mà quen người xăm trổ, uổng phí đời con gái. Người thì chửi chồng mình là thằng này, thằng nọ. Có lần hai đứa chạy qua quận 3 (TP.HCM) mua bánh tráng, một người vừa chỉ vừa bảo: “Trời, nhìn nó xăm kìa trời”… Mình bỏ qua tất cả, mỗi người một quan điểm, một cách nhìn, mình chọn người yêu thương mình là được”, Thanh chia sẻ.

Băng Thanh và Quốc Đạt tổ chức một lễ cưới ấm cúng.