Press ESC to close

Chịu đau 24 tiếng xăm hình vợ kín lưng, 9X Thanh Hóa cởi áo ra con nào cũng sợ: “Vậy cho gái khỏi cua”.

Để chứng minh sự chung thủy cũng như bày tỏ tình cảm với người yêu, nam thanh niên đã xăm hình bạn gái “full lưng”. Sau đó, để đánh dấu chủ quyền rộng rãi hơn, anh chàng còn khoe lên mạng xã hội kèm theo đó là status: “Vậy cho khỏi gái cua”. Yêu nhau vừa công khai, vừa chơi lớn thế này thì nhất cô gái rồi đúng không?

Cụ thể, cách đây ít lâu trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh tấm lưng của người đàn ông có xăm hình chân dung cô vợ xinh đẹp. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận từ người dùng mạng.

Người đàn ông có xăm hình chân dung cô vợ xinh đẹp trên lưng.

Bức ảnh hình xăm chân dung vợ của người này chia sẻ trên một hội nhóm với dòng nhắn nhủ ngọt ngào: “Vậy cho khỏi gái cua”.

Được biết, chàng trai dũng cảm trên là Trương Văn Lâm, 23 tuổi, quê Thanh Hóa và hiện tại đang làm việc ở Hà Nội. Vợ sắp cưới của anh chàng là Lương Khả Trân, 21 tuổi, quê ở Hậu Giang.

Trương Văn Lâm, 23 tuổi, quê Thanh Hóa và hiện tại đang làm việc ở Hà Nội.

Theo chia sẻ cô vợ Khả Trân, Văn Lâm đã chi một số tiền lớn để xăm hình vợ lên lưng: “Số tiền này lên đến hơn chục triệu đồng. Do hình xăm lớn nên phải xăm 3 lần, lần 8 tiếng, lần 6 tiếng và có lần lên đến 9 tiếng”.

Lúc đầu khi chồng sắp cưới nói về ý định xăm hình vợ, Khả Ngân chỉ nghĩ “giỡn chơi” nên bảo chồng suy nghĩ kỹ. “Lúc anh ấy đi xăm thật mình rất hạnh phúc. Tuy anh không lãng mạn nhưng anh lúc nào cũng chăm sóc, thể hiện tình cảm với vợ”, Khả Trân cho biết.
Điều khiến cô gái trẻ quyết định kết hôn với chàng trai này là bởi: “Anh ấy luôn bên mình, không bỏ rơi lúc mình gục ngã. Thậm chí bố mình còn đồng ý chuyện kết hôn vì “dám làm điều mà không ai dám làm”.

Để có được hình xăm này Lâm phải trải qua 24 tiếng xăm.

Một người quê Thanh Hóa – một người quê Hậu Giang, quãng đường cách nhau 1854km nhưng cả hai không ngờ có thể nên duyên vợ chồng như vậy.
“Mình có thời gian ra Hà Nội xin việc rồi gặp chồng mình làm chung. Lúc đầu mình ghét anh lắm vì lúc nào cũng chê mình như con trai. Sau vài lần nhắn tin thì quen nhau, quen được 1 tháng mình phải về quê làm gần nhà. Vì vậy, 3-4 tháng chúng mình mới được gặp nhau một lần.

Nhớ nhất vào tết năm 2018, anh ấy vào nhà mình chơi và có đi TP.HCM. Lúc đó vì chuyện không may mà cả hai hết sạch tiền, phải ngủ ngoài công viên mà lúc đó mưa cả đêm to lắm. Khổ vậy mà hai đứa bảo nhau phải cố gắng để được ở bên nhau”, Khả Trân chia sẻ.

Cặp đôi còn 1 hình xăm đôi ở tay.

Khi được hỏi về lý do xăm hình vợ lên lưng, chàng trai Văn Lâm cho biết: “Cô ấy là cả thế giới với tôi, là vợ, mẹ con tôi trong tương lai”. Hình xăm được thực hiện vào tháng 11 âm lịch năm 2019. Ngoài hình xăm ở lưng, anh chàng còn xăm tên và ngày sinh của vợ ở ngực.

Lâm còn xăm thêm tên và ngày sinh của vợ trên ngực với ngụ ý mãi mãi bên nhau.