Cặp vợ chồng xăm trổ xịn nhất Sài Gòn: Vợ lưng kín như sách giáo khoa, chồng trừ mỗi cái mặt

Nguyễn Mỹ Linh (biệt danh Mèo) là nữ thợ xăm có tiếng trong giới xăm trổ. Cô gây chú ý với nhiều hình xăm trên cơ thể. Mỗi hình xăm đều gắn liền với một kỷ niệm thiêng liêng trong suốt cuộc đời Mỹ Linh không thể nào quên. Thợ xăm Nguyễn Mỹ Linh có ngoại hình bắt mắt. Tác phẩm “Mèo thần tài” của Mỹ Linh trên đùi một cô gái khá bắt mắt trong ngày thi đầu tiên của Đại hội xăm hình nghệ thuật quốc tế – Hanoi Ink Fes 2016 tại nhà thi đấu Quần Ngựa.

Nguyễn Mỹ Linh nổi tiếng với nhiều thành tích nổi bật. 

Mỹ Linh từng gây sốt trong cộng đồng mạng nhờ hình xăm chân dung mẹ trên lưng. Tháng 4/2013, mẹ Mỹ Linh đột ngột qua đời vì bạo bệnh. Sự ra đi của bà là mất mát lớn với Mỹ Linh. Sau 8 tháng kể từ khi mẹ mất, Mỹ Linh quyết định xăm chân dung mẹ trên lưng. Mỹ Linh chọn xăm chân dung lên thành lưng với mong muốn được cõng mẹ đi suốt cuộc đời và luôn có mẹ bên cạnh trên mỗi chặng đường cô đi qua.

Mỹ Linh yêu thích và háo húc muốn có hình xăm trên cơ thể từ năm 16 tuổi. Trong khoảng thời gian bồng bột đó, cô quyết định giấu bố mẹ đi xăm hình mặt trời sau lưng. Khi gia đinh biết chuyện, thay vì mắng nhiếc, bố mẹ Mỹ Linh chọn cách nói chuyện thẳng thắn với cô. Bố mẹ chỉ nhắc nhở luôn đặt việc học lên hàng đầu. Nếu sau này hình xăm ở lưng ảnh hưởng đến cuộc sống thì sẽ dẫn Mỹ Linh đi xóa.

Mỹ Linh quyết định xăm chân dung mẹ trên lưng.

Năm 2010, bản thân đã suy nghĩ chín chắn, Mỹ Linh quyết định theo học khóa phun xăm nghệ thuật ở hội Mỹ thuật TP HCM. Sau đó, Mỹ Linh làm việc ở một trung tâm xăm hình có tiếng tại Sài Gòn.

Mỹ Linh và ông xã Anh Tú (sinh năm 1978) đều theo nghề xăm nghệ thuật ở Sài Gòn. Cả hai đều có nhiều hình xăm lớn trên cơ thể. Mỹ Linh và Anh Tú gặp nhau khi cùng là học viên của hội Mỹ thuật TP HCM.

Chẳng hiểu cơ duyên thế nào mà giữa một đám đông, Anh Tú lại mời Mỹ Linh về làm việc ở tiệm của mình. Anh Tú vừa là thầy, vừa là anh dìu dắt Mỹ Linh những bài học thực tế đầu tiên khi cô bước chân vào nghề. Ngoài lúc làm việc chuyên môn, Mỹ Linh còn giúp Anh Tú việc thu chi, dọn dẹp cửa tiệm.

Cả hai đều có nhiều hình xăm lớn trên cơ thể.

 

Mỹ Linh giống như cánh tay hỗ trợ rất nhiều cho Anh Tú. Mỹ Linh và Anh Tú có mối tình đẹp nhưng đầy sóng gió. Họ gặp nhau khi Anh Tú còn vinh quang, chứng kiến anh sa cơ lỡ thế, vợ anh bỏ đi để lại khoản nợ lớn cùng 2 người con đang tuổi ăn tuổi lớn. Cũng như Mỹ Linh, Anh Tú có rất nhiều hình xăm trên người, kín cả tay chân, lưng, ngực, thậm chí là cổ.

Lắng nghe những lời tâm sự ngậm ngùi nuốt nước mắt của Anh Tú mỗi đêm, có thể không ai hiểu Anh Tú hơn Mỹ Linh. Và khi Mỹ Linh mất mẹ vĩnh viễn, Anh Tú là người xuất hiện kịp thời cho cô bờ vãi bình yên để tựa vào. Và rồi giữa lúc sóng gió nhất, họ bước vào cuộc đời nhau như thế.

Đám cưới của 2 người hoành tráng và quy tụ dàn thợ xăm nổi tiếng cả nước.

Còn nhớ trong đám cưới, Cô dâu Mỹ Linh mặc váy cưới xăm kín lưng gây sốt cộng đồng mạng. Đám cưới của Mỹ Linh được ví là “đám cưới chất chơi nhất hệ mặt trời”. Đám cưới khiến dân mạng xôn xao bàn tán vì quy tụ những khách mời đam mê nghệ thuật xăm mình và sở hữu hình xăm khủng trên người. Hiện tại sao nhiều năm cưới nhau 2 người vẫn mặn nồng như lúc đầu khiến ai cũng ghen tị.

Sau đám cưới 2 người sống với nhau hạnh phúc, êm đềm.

Press ESC to close