Từng không có nhà để đặt áo quan cho mẹ, Phương Trinh Jolie xăm 3 hình đau nhất trên người: Chọn sống chung với mẹ chồng, không ngại những vết mực

Những ngày gần đây cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi tổ chức một đám cưới cực kì lộng lẫy. Sau khi kết hôn cả hai sẽ sống trong căn nhà 5 tầng mà nam diễn viên Bánh mì ông màu 2 vừa dành tặng cho cô.

Phương Trinh Jolie chọn sống chung với mẹ chồng, nữ diễn viên thiếu thốn tình cảm từ ngày bé nên khi có thêm người mẹ cô rất vui: “Mẹ là người rất tâm lý, suy nghĩ hiện đại. Ngày xưa, mẹ không phải làm dâu nên giờ cũng không bắt tôi phải thế này thế kia. Tôi và Lý Bình quyết định sau khi cưới sẽ ở chung với bà. Tôi không áp lực chuyện phải sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng. Tôi cũng không bị nặng nề chuyện phải giỏi nội trợ, ngược lại rất yên tâm vì đã có mẹ ở cạnh”.

Sở hữu vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm nên Phương Trinh Jolie không ngại chinh phục những bộ cánh cắt xẻ táo bạo, khoe trọn đường cong cơ thể. Tới váy cưới, trang phục lộng lẫy nhưng cô cũng không quên cắt xẻ để khoe khéo loạt hình xăm trên cơ thể.

Phương Trinh Jolie chọn sống chung với mẹ chồng.

Cô không ngại chinh phục những bộ cánh cắt xẻ táo bạo, khoe trọn đường cong cơ thể.

Khi được hỏi ý nghĩa của những hình xăm, Phương Trinh Jolie đã chia sẻ mình có 3 hình xăm ở 3 vị trí khác nhau và những ý nghĩa khác nhau:

Hình xăm sau gáy

Nữ diễn viên cho biết hình xăm sau gáy thực chất là một câu tiếng Anh nhưng được dịch sang tiếng Thái để “khắc” lên cơ thể. Phương Trinh thực hiện hình xăm này vào một thời điểm khá buồn với bản thân cô : “Đây là hình xăm đã đánh dấu một cột mốc thay đổi trong cuộc đời của Trinh. Sau khi xăm hình đó ở gáy, mọi chuyện giống như là thay đổi luôn vậy, không còn buồn và bận tâm đến sự việc đó nữa”.

Hình xăm sau gáy thực chất là một câu tiếng Anh nhưng được dịch sang tiếng Thái.

Hình xăm dọc sườn

Hình xăm tiếng Phạn dọc mạn sườn trái của Phương Trinh là một mật ngữ Tây Tạng mang ý nghĩ về sự bình an trong tâm hồn, được thực hiện 3 năm trước. Nữ diễn viên cũng xem đây như biểu tượng của bản thân, giúp cô không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai khác.

Dọc mạn sườn trái của Phương Trinh là một mật ngữ Tây Tạng.

Hình xăm sát ngực 

Đây là hình xăm mới trên cơ thể Phương Trinh. Nữ diễn viên chọn xăm tên người thân cùng hình hoa cúc – biểu tượng tháng có sinh nhật cô. Cô cũng chọn vị trí xăm kín đáo, xem đây như “bí mật” nho nhỏ của bản thân. Mạn sườn, vùng da sát ngực… đều được xem là những vị trí xăm hình gợi cảm nhất dành cho phái nữ, tuy nhiên, đây cũng là vùng da mỏng, nhạy cảm nên khá đau, rát khi di kim xăm.

Nữ diễn viên chọn xăm tên người thân cùng hình hoa cúc – biểu tượng tháng có sinh nhật cô.

Ngoài ra chồng sắp cưới cũng của nữ diễn viên cũng có một hình xăm lớn trên lưng.

Sở dĩ nữ ca sĩ chọn  xăm tên người thân bởi dù hiện tại có cuộc sống sung túc, nhưng nữ diễn viên không thể nào quên được quá khứ nghèo khó, thiếu thốn. Mỹ nhân sinh năm 1988 không ít lần chia sẻ về hoàn cảnh của mình, trong đó điều cô nhớ mãi chính là không có nổi căn nhà để đặt quan tài cho mẹ khi bà ra đi mãi mãi.

Ba mẹ nữ diễn viên “đường ai nấy đi”, một mình mẹ nuôi nấng cô thành người. Mẹ ruột Phương Trinh Jolie ra đi mãi mãi vào năm 2009 khi cô chỉ vừa 19, 20 tuổi. Khi đó sao nữ Sắc đẹp ngàn cân chưa có gì trong tay, cả sự nghiệp và tiền bạc. Thời điểm ấy, nữ ca sĩ còn ở nhà thuê nên không thể đặt quan tài mẹ trong nhà.

“Mẹ đã bị bệnh giai đoạn cuối, được ít hôm thì ra đi mãi mãi. Thời điểm đó vào năm 2009, tôi mới 19, 20 tuổi thôi, chưa có gì trong tay, sự nghiệp, tiền bạc cũng không có gì cả. Thời gian đó, tôi còn ở nhà thuê nên người ta không cho tôi đặt quan tài mẹ trong nhà. Khi mẹ ra đi, tôi không có nổi căn nhà để đặt quan tài cho mẹ. Tôi rất buồn và tiếc nhất là chưa báo hiếu được cho mẹ”, Phương Trinh Jolie chia sẻ trong chương trình Người một nhà.

Hiện tại tuy cuộc sống sung túc nhưng nữ diễn viên vẫn buồn khi nhớ tới mẹ.

Khi sự nghiệp đã ổn định, nữ diễn viên vẫn đau đáu khi không thể báo hiếu cho mẹ ruột. Phương Trinh Jolie: “Thực sự giờ phút này, tôi đang rất nhớ mẹ. Mẹ tôi ra đi mãi mãi đã 11 năm rồi nhưng đến giờ tôi vẫn chưa nguôi ngoai. Tôi nghĩ, chỉ cần mẹ còn sống bên mình đã là hạnh phúc rồi. Sau này, tôi an táng mẹ trong chùa và khi có điều kiện hơn, tôi đã mua một mảnh đất để cho mẹ yên nghỉ tại Bình Dương. Từ câu chuyện của tôi, tôi thấy rằng, những ai còn gia đình, nhất là còn mẹ bên cạnh thì mình hãy trân trọng”.

Press ESC to close