Khoe hình xăm mới bị chê xấu điên đảo, Linh Ngọc Đàm thẳng thừng: “Mình không ưu tiên cái đẹp”

Linh Ngọc Đàm được biết tới là một streamer xinh đẹp, hài hước. Cô thu hút lượt theo dõi cực lớn trên các trang mạng xã hội. Ngoài các giải thưởng về game, Linh Ngọc Đàm còn được các đồng nghiệp gọi với cái tên “nữ streamer giàu nhất Việt Nam” vì khối tài sản giá trị ở độ tuổi còn quá trẻ.

Linh Ngọc Đàm còn được các đồng nghiệp gọi với cái tên “nữ streamer giàu nhất Việt Nam”.

Linh Ngọc Đàm là một người cá tính, xinh đẹp và tài năng. Cô thoải mái thể hiện tính cách với người hâm mộ qua các vlog ghi lại khoảnh khắc đời sống hàng ngày. Có rất nhiều yếu tố tạo nên sức hút cho nữ streamer Hà thành và một trong số đó chính là hình xăm trên cơ thể.

Được biết, Linh Ngọc Đàm sở hữu gần 10 hình xăm nhiều vị trí trên cơ thể. Trong bộ hình trước đó không lâu cô khoe trọn những hình xăm nhỏ xinh với người hâm mộ. Loạt hình được thực hiện theo concept trong trẻo, nữ tính mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người xem. Những hình xăm nhỏ xinh trên cơ thể cô như món đồ trang sức thể hiện cá tính bản thân rõ nét.

Linh Ngọc Đàm sở hữu gần 10 hình xăm nhiều vị trí trên cơ thể.

Hình xăm của Linh Ngọc Đàm được thể hiện theo nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau, từ phong cách hình học tới trường phái trừu tượng, vẽ cảnh hay những dãy số ghi lại kỷ niệm riêng của chính chủ.

Cô từng chia sẻ về một số hình xăm với khán giả qua các vlog của bạn bè. Theo đó, hình xăm đầu tiên mà Linh Ngọc Đàm sở hữu nằm vị trí sau lưng với dãy số 15/7 – ngày lễ Vu Lan. Sau sống lưng là hình xăm tên của chính cô. Những hình xăm đôi với bạn bè hay những người quan trọng trong cuộc đời của cô đều được nữ streamer lưu giữ trên cơ thể. Trong đó, 2 người bạn thân thiết là 2 streamer Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm đều có hình xăm đôi với Linh Ngọc Đàm.

Hình xăm của Linh Ngọc Đàm được thể hiện theo nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau.

Ngoài ra, vị trí hình xăm nằm rải rác trên cơ thể. Hình xăm có diện tích khá nhỏ thể hiện sự tinh tế của người xăm hình. Không đơn thuần với hình xăm màu xanh, Linh Ngọc Đàm còn xăm màu khá ấn tượng.

Mới đây, cô nàng đã bổ sung thêm một hình xăm khá lớn trên tay mình. Có thể nhận thấy, hình xăm mới của Linh Ngọc Đàm là những đường vân đôi, gồm nét vẽ một đậm, một mảnh đi song song nhau, kéo dài từ đỉnh vai xuống khuỷu tay khá ấn tượng và đặc biệt.

Hình xăm mới của Linh Ngọc Đàm là những đường vân đôi.

Hình xăm mới của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng thu hút sự chú ý fans hâm mộ, tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều về thiết kế của hình xăm này.

Thay vì nhìn nhận một cách tích cực thì có rất nhiều bình luận chê bai, không hiểu xăm như vậy rồi có ai thấy đẹp không? Đáp lại những ý kiến đó, Linh thẳng thắn cho biết mỗi vết mực trên người mình đều có ý nghĩa riêng và bản thân không ưu tiên cái đẹp.

Các fans quan tâm không chỉ là hình xăm mới mà còn là hình xăm đôi nam nữ vòng tay ra sau ôm đối phương cực tình cảm. Không ít người’đoán già đoán non rằng nữ streamer đã xăm hình đôi với bạn trai đại gia tiền số cũng như úp mở chuyện công khai tình cảm.

Nếu theo dõi Linh Ngọc Đàm từ lâu có thể nhận ra rằng, đây là hình xăm đôi của nữ streamer cùng với bạn trai cũ – thiếu gia Đồng Tháp Bụt (Duy Nhỏ). Duy Nhỏ cũng có 1 hình xăm giống vậy ở cánh tay giống Linh Ngọc Đàm.

Hình xăm đôi của nữ streamer cùng với bạn trai cũ – thiếu gia Đồng Tháp Bụt (Duy Nhỏ).

Press ESC to close