Sao Việt và hình xăm liên quan đến tình cũ: Người sau chia tay “bịt khẩu trang”, kẻ mặc kệ coi là kỉ niệm đẹp

Việc xăm hình từ lâu đã được xem như một cách làm đẹp, một thú chơi được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, không ít ngôi sao còn dùng hình xăm để thể hiện tình yêu với nửa kia. Còn nhớ cách đây 1 năm thông tin Du Uyên – Đạt G chia tay kèm theo đó là “liên hoàn phốt” do nữ ca sĩ tung ra về người bạn trai cũ khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Trên MXH, nhiều người còn bày tỏ rằng họ tự nhiên cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu. Lúc yêu nhau trông cặp đôi hạnh phúc là vậy mà đến lúc chia tay lại bung bét hết cả. Thậm chí, chính Du Uyên còn sở hữu hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay.

Nhớ lại chi tiết này, nhiều người không khỏi tò mò rằng Du Uyên sẽ xử lý ra sao với hình xăm trên tay, khi mà chuyện tình của họ dường như chẳng còn lại gì ngoài “phốt chồng phốt”. Song, có vẻ như nữ ca sĩ cũng đã âm thầm xử lý “dấu vết” tình cũ trên cánh tay của mình từ lúc nào.

Từ hình xăm được đè lên thêm 1 chiếc khẩu trang cho tới hiện tại, hình xăm liên quan đến Đạt G đã hoàn toàn biến mất.

Trên thực tế, trước Du Uyên, đã có nhiều sao Việt từng xăm hình ghi dấu tình yêu lên cơ thể. Để rồi, khi chuyện tình không may đứt gánh, nhiều người trong số họ đã phải tìm cách xóa hoặc xăm đè lên để che đi hình xăm ban đầu.

Từ việc nhiều sao Việt phải tìm cách “xóa sổ” hoặc che đi hình xăm cũ, nhiều người cho rằng khi yêu, chớ dại khắc dấu tình yêu lên cơ thể để lỡ có chia tay cũng đỡ phải đau đầu.

Hơn nữa, việc “xóa sổ” hình xăm cũng không thể khiến dấu vết ấy biến mất hoàn toàn, thậm chí còn để lại vết sẹo trên cơ thể rất mất thẩm mỹ.

Hòa Minzy cũng từng xăm tên của cầu thủ Công Phượng lên ngực trái. Hậu chia tay, khi đến với tình mới và có con hình xăm đó cũng đã biến mất khỏi cơ thể nữ ca sĩ.

Quách Ngọc Ngoan sở hữu trên ngực trái một hình xăm chân dung của Phượng Chanel. Thời gian gần đây, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi khiến dân tình không khỏi thắc mắc, rằng nam tài tử họ Quách sẽ xử lý hình xăm kia ra sao.

Tim từng xăm 2 chữ cái viết tắt tên Trương Quỳnh Anh lên ngực. Sau khi li dị vợ, nam ca sĩ đã chỉnh sửa nó thành một hình trái tim.

Thời còn yêu chàng DJ Việt kiều, Đinh Ngọc Diệp và nửa kia cùng xăm chữ “DJ” trên cổ tay. Hiện tại, nữ diễn viên đã kết hôn với đạo diễn Victor Vũ và đương nhiên hình xăm xưa kia cũng đã “biến mất”.

Hay mới đây nhất là cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên cũng thoải mái để lộ hình xăm chữ “Cát Kiều” trên cổ tay trái, dù cả hai đã đường ai nấy đi.

Hành động này của bà mẹ 1 con khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Ngay lập tức, một tài khoản bất ngờ để lại bình luận khuyên Cát Phượng xóa hình xăm liên quan tới tình cũ kém tuổi.

“Xóa hình xăm chữ đi chị”, tài khoản mạng viết. Trước lời lẽ từ người này, nữ diễn viên lập tức lên tiếng: “Việc gì phải xóa hả em?”; “Vẫn là một kỷ niệm đẹp nha”. Qua chia sẻ của Cát Phượng, có thể thấy nữ diễn viên 7X không có ý định xử lý hình xăm dù đã chia tay Kiều Minh Tuấn.

Rút kinh nghiệm từ những sao Việt kể trên, không ít ý kiến “cảnh báo” những người đang muốn xăm dấu ấn tình yêu lên cơ thể cần cân nhắc thật kỹ để không phải “chật vật” tìm cách che đi nếu lỡ một ngày chuyện tình đổ vỡ.

Trong trường hợp xóa xăm để lại sẹo, vết sẹo ấy còn giống như một chứng nhân cho một cuộc tình với cái kết không có hậu khiến bạn còn đau đớn, khó chịu hơn nhiều.

Press ESC to close