Nữ ca sĩ xăm 10 hình trên người : Eo ót hơn Ngọc Trinh, đỉnh mông khiến chị em “thèm muốn”

Vũ Thảo My đăng quang The Voice 2013 khi chưa tròn 16 tuổi. Chưa kịp ăn mừng khi tên của mình được xướng lên trong đêm chung kết, cô gái quê Nam Định đã hứng chịu loạt phản ứng phẫn nộ của khán giả lẫn phương tiện truyền thông.

Họ nói cô không xứng đáng giành chiến thắng, rằng đó phải là Vũ Cát Tường, Hoàng Tôn hoặc Hà My. Sau đêm chung kết không lâu, Thảo My “Nam tiến” nhưng không phải theo đuổi nghệ thuật mà vẫn tập trung vào việc học tập tại trường THPT Lê Qúy Đôn (TP.HCM).

Sau đêm chung kết không lâu, Thảo My “Nam tiến”.

8 năm trôi qua, Thảo My ngày nào trở thành cô gái 24 tuổi, cá tính, quyến rũ và đậm phong cách phương Tây. Cô hướng tới hình ảnh một ca sĩ nóng bỏng của showbiz Việt với nhan sắc cuốn hút. Dù hạn chế về chiều cao nhưng Vũ Thảo My lại có tỷ lệ hình thể cân đối nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.

Ở tuổi 24, nữ ca sĩ không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát giàu nội lực mà còn là một trong những người có ngoại hình với nét đẹp phóng khoáng, trẻ trung.

Dù hạn chế về chiều cao nhưng Vũ Thảo My lại có tỷ lệ hình thể cân đối.

Để có eo thon, hông nở, Vũ Thảo My chọn tập gym. Những bài tập đơn giản nhưng có tác dụng cao trong việc “độ” dáng. Vòng 3 tròn đầy như trái đào của Vũ Thảo My là niềm mơ ước của bao cô gái. Có rất nhiều yếu tố tạo nên vòng 3 ấn tượng như phần xương chậu rộng, tỉ lệ vòng 3 với vòng 1 và vòng 2 phải phù hợp, cân đối. Phần mông phải săn chắc, không chảy xệ, tạo đỉnh mông. Và, làn da phải mịn màng, không sần vỏ cam.

Không chỉ có body săn chắc, Vũ Thảo My còn khéo léo cất giấu “báu vật” trên cơ thể ở những điểm khó thấy, đó là những hình xăm. Theo giọng ca quê Nam Định tiết lộ, cô có gần 10 hình xăm trên cơ thể, ở nhiều vị trí khác nhau với nhiều kích thước lớn – nhỏ khác nhau.

Vũ Thảo My còn khéo léo cất giấu “báu vật” trên cơ thể ở những điểm khó thấy.

Hình xăm đầu tiên mà Vũ Thảo My có là khi cô 16 tuổi. Các hình xăm đều mang ý nghĩa riêng với cô. Với góc nhìn từ bản thân, hình xăm không phản cảm hay khiến người nhìn có đánh giá tiêu cực.

” Nếu nói về khoản “hư”, tôi nghĩ chắc là do mình xăm hơi nhiều. Tôi xăm vì thích chứ không phải thể hiện bản thân sống cá tính hay nghệ thuật gì cả. Mẹ tôi phản đối rất nhiều việc này, nhưng tôi vẫn đi xăm. Nên nếu hỏi tôi hư như thế nào thì có lẽ là do đã cãi lời mẹ”, Thảo My từng nói với Zing.

Các hình xăm đều mang ý nghĩa riêng với cô.

“Hình đầu tiên được xăm ở vị trí bắp tay vào năm 16 tuổi mà không hỏi ý kiến của mẹ và mẹ cũng không biết vì tôi thường mặc áo tay dài. Mẹ chỉ phát hiện khi thấy hình xăm ở cổ chân và mắng khá nặng, nhưng xăm thì tôi cũng đã xăm rồi.

Tính tôi vốn bướng nên đôi khi, mẹ càng cấm làm điều gì thì tôi lại càng làm. Từ hình nhỏ, tôi tiếp tục xăm hình phía sau lưng. Tương lai tôi sẽ còn xăm nhiều nữa”, cô nói thêm.

Hình xăm trên bắp tay, sau lưng, dưới vòng eo… đều là những điểm cơ thể có thể giấu kín mỗi khi cô đi lưu diễn. Ngoài ra, nghệ sĩ xăm hình cũng là chuyện thường tình, không ảnh hưởng tới hình ảnh trong mắt công chúng. Và, cô không có ý định xoá xăm nên trước khi quyết định xăm hình đều suy nghĩ kỹ càng.

Body của Thảo My khiến chị em cũng không thể rời mắt.

Nhìn phong cách sexy, phóng khoáng của cô hiện tại, không tránh khỏi những mặc định rằng “cô ấy chắc là gái hư, chỉ thích đi bar, đi club”. Thảo My cho biết:  “Đúng là vậy. Nhìn vào tôi, nhiều người mặc định “cô này chắc phải ăn chơi, sống rất phóng khoáng”, nhưng sự thật, tôi chỉ đi club khi đi diễn hoặc sinh nhật của bạn thân, uống rượu một năm chưa đến 3 lần và chưa bao giờ hút thuốc. Sài Gòn có bao nhiêu bar, tôi chỉ vào đúng một cái. Tôi chưa dám nhận mình ngoan, nhưng đi bar để “quẩy” thì không”.

Press ESC to close