Vợ cũ thợ xăm có tiếng nhất Sài Gòn chấp nhận “về nhì”, chịu thua thiệt 8 năm không có gì: Quen tình mới 3 tháng đã “trễ kinh”

Năm 2015, bức ảnh chụp khoảnh khắc cô gái trẻ xăm trổ kín mình tạo dáng bên phố lồng đèn, phía sau một người lớn tuổi liên tục “bĩu môi” đã lan truyền khắp mạng xã hội, gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội.

Phạm Mai (cô gái trong bức hình trên) và Đăng Vinh sau đó trở thành cặp đôi không còn xa lạ gì với nhiều bạn trẻ, họ được mệnh danh là cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam khi dành hơn 80% da thịt để lưu lại những hình xăm lớn nhỏ.

Phạm Mai cá tính với những hình xăm trên người.

Trong tất cả các sự kiện cũng như hoạt động thường ngày, cặp đôi này như hình với bóng khi luôn xuất hiện cùng nhau, trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Phạm Mai từng cho biết cô và Đăng Vinh quen nhau từ năm 2013, cả hai đã trải qua quãng thời gian sóng gió để thấu hiểu và đi với nhau chặng đường suốt 8 năm qua.

Tuy nhiên vào ngày 31/1/2022 (tức 29 Tết), Phạm Mai xác nhận việc cô và Đăng Vinh đã chia tay. “Mình và anh Vinh chia tay hôm 28/10/2021. Sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, cả 2 đã cùng đưa ra quyết định này và chấp nhận nó” – Phạm Mai chia sẻ.

Cặp đôi từng yêu đương thắm thiết 8 năm trời.

Hiện tại, Mai đã tách ra mở tiệm xăm riêng. Cô từng cho biết vẫn xem Đăng Vinh là đồng nghiệp và đôi bên sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Thế nhưng sau đó cô lên tiếng tố chồng cũ bội bạc, là người ki bo tính toán và không đáng mặt làm chồng khi lấy hết tiền chung của 2 vợ chồng để cô ra đi với 2 bàn tay trắng.

Bên cạnh đó Phạm Mai càng bức xúc hơn khi có rất nhiều khách nữ, học viên nhắn tin cho cô kể chuyện đã bị Đăng Vinh gạ gẫm, xàm sỡ ngay tại tiệm chung của 2 người. Mọi chuyện càng trở nên phức tạm khi Đăng Vinh có người yêu mới ngay sau khi vừa chia tay Phạm Mai, nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi này đã có bầu được 3-4 tháng trong khi trước đó Đăng Vinh và Phạm Mai ở với nhau 8 năm vẫn không có con.

Đăng Vinh bị tố không chung thuỷ trong lúc yêu.

Giải thích về câu chuyện vì sao 8 năm qua không có con, mới đây Phạm Mai cho biết 2 vợ chồng tính năm Dần (tức năm sau) mới đẻ con vì tuổi đó hợp với Phạm Mai, tuy nhiên chưa kịp thực hiện kế hoạch thì 2 người đã đường ai nấy đi. Sau khi chia tay Đăng Vinh ở bên người mới 3 tháng đã làm người mới có bầu. Ngoài ra, Phạm Mai còn hài hước chúc mừng “thầy ông nội” đã con con.

Trước đó, trong clip trước Phạm Mai tiết lộ trước khi đến với cô Đăng Vinh đã có vợ, khi đến với cô Đăng Vinh và vợ chưa ly hôn. Tuy nhiên, Phạm Mai không phải là người thứ 3, cô khẳng định mình được sự cho phép của vợ Đăng Vinh nên có rất nhiều chuyện trong gia đình chồng Phạm Mai và vợ cũ cùng xử lý, nếu thực sự cô giật chồng người khác thì làm gì có chuyện vợ cả để yên.

Đồng thời suốt thời gian yêu nhau Phạm Mai cũng là người phụng dưỡng bố mẹ chồng, chăm sóc gia đình hết mực và cùng chồng cũ gây dựng sự nghiệp. Nghĩ lại cô thấy bản thân ngốc nghếch vì đã tin tưởng và hi sinh cho Đăng Vinh quá nhiều để rồi khi ly hôn ngoài 2 bàn tay trắng và 1 chiếc xe đạp 3 triệu được mua bằng tiền cá nhân cô chẳng còn thứ gì.

Anh chàng thợ xăm giờ đã bên người mới.

Chưa biết thực hư nội tình câu chuyện ra sao, trong khi Phạm Mai liên tục công kích, bóc phốt chồng cũ thì Đăng Vinh gần như im lặng chỉ thỉnh thoảng lên mạng xã hội cùng vợ mới “cà khịa” lại, còn về việc ai đúng ai sai Đăng Vinh vẫn im lặng không có câu trả lời.

Điều này càng khiến người hâm mộ cặp đôi càng thêm bức xúc tràn vào trang cá nhân chửi anh không đáng mặt đàn ông khi để 2 người đàn bà xâu xé nhau trên mạng xã hội còn bản thân thì “lặn” mất tăm.

2 người có tin đồn sắp đón con đầu lòng với nhau.

Press ESC to close