Những hình xăm “dị thường” nhất thế giới khiến thợ xăm cũng phải “ngán ngẩm”: Xăm xong nhận ngay 1 tỷ cũng chịu

Xăm là một hình thức ghi dấu bằng mực, vì nhu cầu thẩm mỹ, tạo ấn tượng hoặc những mục đích khác.

Đã qua rồi cái thời mà xăm là hình ảnh của những điều gì thiếu lương thiện hoặc tiêu cực. Những hình xăm hiện nay chẳng còn là “vật chứng” của một thời lầm lỡ, nó đã trở thành “nhân chứng” cho một “cá tính” riêng.

Cho dù là gì đi chăng nữa thì những người mang trên mình một hay nhiều hình xăm cũng đã là dũng cảm bởi vì họ dám thể hiện cái tôi, vượt qua những lời điều tiếng để “khác” biệt với số đông.

Nghệ thuật xăm hình đối với giới trẻ hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài những hình thức xăm hình được coi là nghệ thuật ra thì nhiều “dân chơi” đã chọn cho mình những lối xăm hình “dị” thường, khác người để biết rằng bản thân họ không hề giống với bất kì ai.

Người ta nói đỉnh cao của nghệ thuật không phải là ai người sáng tạo ra hình xăm đó mà phải là “ai là người can đảm dám xăm nó”.

Bên cạnh những bức vẽ mang ý nghĩa đơn thuần và truyền thống thì nhiều người đã “khoác” lên mình những chiếc áo có màu sắc cùng đường nét thật sự không giống ai, thậm chí là không ai nghĩ rằng họ sẽ xăm một hình xăm như thế lên người.

Với nhiều cách nhìn khác nhau, có người cho rằng đó là sự “chơi ngông” vì đôi khi chúng còn đi cùng với các loại khuyên cool ngầu trên cơ thể, nhưng cũng có người cho rằng đó là sự thể hiện cá nhân.

Chính vì thế, nhiều người lựa chọn những hình xăm “dị” để khẳng định cá tính, sự chịu chơi của bản thân cũng không còn lạ lẫm.

Lối xăm hình 3D, gạch vẽ tự do hay thậm chí tô đen xì nguyên cả mảng đều là những lựa chọn để khiến bạn trở nên “đặc biệt” khác người hơn.

Tuy nhiên đối với bình thường thì những bức hình này việc có vẻ ngoài và độ ấn tượng nhất định khiến người xem có cảm giác “nổi da gà”. Ngay cả khi bạn là một người không yêu thích hình xăm thì khi nhìn những tác phẩm này cũng phải thán phục.

Chúng ta cũng không thể không nhắc tới lối tư duy sáng tạo “không giống ai” của những người nghệ sĩ đã lên ý tưởng cho các hình xăm khác biệt có 1-0-2 này, bởi nhiều khi có cho tiền thì người bình thường cũng chẳng chọn những hình xăm thế này để “lên mực” đâu.

Đôi khi cũng có những ngoại lệ, rằng thợ xăm cũng không hiểu tại sao khách hàng lại chọn những hình xăm “khó hiểu” đến vậy để ghi dấu ấn lên người họ, trong một mốc thời gian đáng nhớ của cuộc đời.

Nhiều người nói vui rằng nếu nhận ngay 1 tỷ và chọn xăm những hình trên liệu bạn có đủ can đảm không?

Cần phải biết rằng trên thế giới này không cái gì là không thể xảy ra, đôi khi việc xăm những hình “dị thường” thế này trông nó cũng bình thường chán so với những “dị nhân” muốn mình trở thành hổ. Quả nhiên, thế giới này còn rất nhiều điều mà bạn chưa biết lắm!

Press ESC to close