Gái xinh Tây Nguyên đi xăm được chủ tiệm “chốt đơn” chỉ sau 3 ngày: Mực kín người nhờ một tay chồng

Rcom H’Linh (20 tuổi, quê Gia Lai) – cô gái một thời được mệnh danh là “hot girl Tây Nguyên” sở hữu gương mặt đẹp như nàng thơ nhưng trên cơ thể lại có những hình xăm hầm hố khiến nhiều người trầm trồ.

Được biết, những hình xăm trên cơ thể H’Linh hầu như đều do chồng của cô thực hiện – Huỳnh Phong (23 tuổi, thợ xăm tại Nha Trang).

Sở thích xăm hình chính là cầu nối giúp cặp đôi nên duyên. H’Linh có những hình xăm đầu tiên từ năm học lớp 10 và cô vẫn ấp ủ mong muốn xăm nhiều hình hơn nữa.

Tình cờ khi lướt Facebook thấy Phong đăng tin giảm giá 10% cho những khách xăm hình mini, cô chủ động nhắn tin nhờ tư vấn và đặt lịch xăm hình. Cô nàng cũng là khách nữ đầu tiên được ông chủ tiệm xăm ra tận đầu đường đón vì trời mưa.

Tuy chỉ đặt 3 hình bé xíu mà Phong xăm rất lâu, từ 7 giờ tối đến gần 1 giờ sáng. Phong kiếm cớ trời khuya đường vắng để đưa vị khách xinh đẹp về.

Cặp đôi trò chuyện với nhau rất nhiều những ngày sau đó. Đến ngày thứ ba, Phong ngỏ lời muốn được tìm hiểu Linh nghiêm túc. Cô nàng đồng ý và cặp đôi dọn về sống chung chỉ sau 1 tháng quen biết nhau.

Nhiều người cho rằng việc mới quen nhau 1 tháng mà về ở chung thì không ổn, nhưng cô nàng cũng cho hay: “Phong rất chững chạc, luôn làm mình có cảm giác được bảo vệ và che chở. Mình về sống chung với anh sớm như vậy là vì muốn được là người đồng cam cộng khổ với anh, cùng anh vượt qua mọi khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp”.

Vì đã có niềm đam mê xăm hình từ trước, nay lại ở được có một người chồng làm thợ xăm khiến Linh như “cá gặp nước”, được sống thoả thích với niềm đam mê của chính mình.

Cô được chồng trực tiếp đi thêm mực để làm kín những hình xăm mini trước đó. Giờ đây, trước ngực cô là một hình xăm hầm hố, nhìn trái ngược với khuôn mặt đáng yêu kia.

Được biết, Linh cũng đang cùng chồng thực hiện hình xăm đặc biệt sau lưng, phủ kín tấm lưng trần bằng hình con phượng và một cô gái Nhật Bản.

Cũng giống như nhiều cô gái khác, xăm hình là điều khiến gia đình rất khó chấp nhận và Linh cũng vậy.

Cô bị bố mẹ chửi mắng 3 ngày liền khi “tậu” hình xăm đầu tiên và lúc cố tình xăm thêm hình thứ hai thì bố mẹ không còn muốn nói chuyện với cô nữa.

Nhưng khi quen và yêu Phong, lúc này niềm đam mê xăm hình của cô lại được bố mẹ ủng hộ. Với họ, hạnh phúc của cô con gái là quan trọng nhất chứ không phải là những hình xăm trên da thịt kia.

Linh khiến chồng cô yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng là điều dễ hiểu bởi gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và làn da trắng nõn nà.

Sau nửa năm yêu đương, cặp đôi đã quyết định đi tới đám cưới viên mãn và được gia đình 2 bên ủng hộ hết mình.

Press ESC to close