Press ESC to close

Thanh niên Việt đi “xăm quỵt tiền” bị anh chủ quấn nilon cột vào gốc cây: Như này còn nhẹ, “cảnh báo” mấy đứa biết chơi mà không biết điều

Việc đi xăm hình không còn là chuyện hiếm với giới trẻ ngày nay, tuy nhiên điều khiến nhiều người cảm thấy nực cười là khi “muốn xăm mà không muốn trả tiền”.

Cách đây không lâu, mạng xã hội được phen xôn xao trước những hình ảnh chụp một nam thanh niên tại Hà Nội bị quấn nilon kín người đứng ngoài đường và bị cột vào gốc cây.

Qua hình ảnh có thể thấy nam thanh niên này không mặc áo, để lộ những hình xăm chi chít trên 2 cánh tay, đầu đội mũ bảo hiểm và mặc quần dài, bị quấn nilon kín người, chỉ trừ miệng và mũi để thở và trước ngực, người này bị dán tờ giấy: “Quỵt tiền xăm”.

Hình ảnh xuất hiện đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Nhiều người suy đoán do nam thanh niên xăm hình xong không có tiền trả nên mới bị chủ quán dằn mặt.

Số khác lại đồn đoán đây chỉ là trò đùa vui của một số bạn trẻ. Đặc biệt, những hình ảnh này cũng đã được nhiều báo nước ngoài dẫn lại.

Khi dân mạng đang bán tín bán nghi, mới đây anh N.Q.T – chủ tiệm xăm cũng là người đăng tải những hình ảnh trên xác nhận sự việc vừa xảy ra tại cơ sở kinh doanh của mình.

“Thanh niên này có xăm hình bên mình và thiếu vài triệu tiền xăm. Sau đó, bạn này không trả mà còn trốn đến hôm nay mình mới bắt gặp. Vì thế cả nhóm quyết định cho cởi trần, quấn nilon bỏ ngoài gốc cây để cảnh cáo”, anh T. chia sẻ.

Tuy nhiên, do thời điểm đó trời khá lạnh nên thanh niên này chỉ bị cảnh cáo một lúc rồi được thả ra.

Có rất nhiều bình luận đứng về phía anh thợ xăm, nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng làm như vậy là không nên: “dù có chuyện gì xảy ra cũng không nên hành hạ người ta thế này. Trời thì rét mà bắt cởi trần, đứng rồi nằm ngoài đường thế kia nhỡ có chuyện gì xảy ra chủ quán có gánh được trách nhiệm không?” – một tài khoản facebook cho hay.

Đây không phải trường hợp duy nhất đi xăm quỵt tiền, trước đó ở Tp.HCM cũng xảy ra câu chuyện tương tự.

Thay vì quấn nilon như cách trê, chủ tiệm đã xăm thêm dòng chữ “Em không dám xăm quỵt nữa” lên người chàng trai sau khi khách hàng định bỏ trốn, không trả 600.000 đồng.

Trong suốt quá trình bị “xăm dằn mặt” đó, chàng trai này vì xấu hổ với hành động của mình nên không dám ngẩng mặt lên và liên tục lấy áo che mặt.

“Tưởng người ta xăm người ta sướng lắm hả, tưởng giàu lắm hay gì, vô xăm nhiệt tình, phải làm như này cho sợ. Người ta mở tiệm xăm, người ta mua đồ nghề, rồi phải đi học xăm, bỏ thời gian người ta xăm.

Thế mà xăm được cái gì đâu, làm cái nghề này phải đầu tư nhiều vào mặt bằng rồi thêm đủ thứ chuyện trên đời. Biết đi xăm, biết đi chơi mà không biết trả tiền hả”, anh N.T vừa nói vừa xăm.