“Thánh chơi dơ” BB Trần cùng sở thích xăm trổ chi chít người: Sợ xăm hình ý nghĩa, đáp trả xéo sắc khi bị “chê” mặt hiền mà xăm hình

Từng gây náo loạn vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015, BB Trần là cái tên đã quá quen thuộc với giới trẻ cũng như những người hâm mộ làng hài.

Tên thật là Trần Phan Quốc Bảo (SN 1990), anh nổi tiếng từ khi còn là trưởng nhóm hài BB&BG và phát triển với các chương trình truyền hình, parody,… Tuy nhiên sau đó, anh đã dần tách ra để hoạt động riêng và đạt được những thành công nhất định.

Sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, BB Trần liên tục khiến cư dân mạng phải “há hốc” khi tung những bộ ảnh gợi cảm, quyến rũ.

Dù đã giả gái nhiều lần nhưng với tone make-up đậm, sắc sảo cùng bộ cánh lấp lánh đầy bắt mắt, BB Trần mỗi lần xuất hiện đều toát lên sức hút khó ai cưỡng lại. Cùng với đó là khoe trọn được bộ sưu tập hình xăm chi chít khắp cơ thể.

Là một trong những sao nam trong Vbiz có sở thích xăm hình và cũng có kha khá mực trên người, BB Trần không ngại ngần khi thường xuyên khoe hình xăm trên trang cá nhân.

Để giải thích về những hình xăm trên cơ thể, BB Trần cho biết mình rất sợ xăm những hình ý nghĩa, bản thân thuộc tuýp người xăm hình vì thấy đẹp chứ không nhất thiết phải có ý nghĩa gì mới xăm.

Bên cạnh đó hầu hết những hình xăm của “thánh chơi dơ” được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy và đó cũng chính là sở thích của anh – xăm lộ chứ không thích xăm kín.

Đặc biệt, BB Trần tiết lộ anh yêu bản thân mình tới mức tự xăm tên mình hoặc những gì liên quan tới bản thân lên người ở nhiều vị trí khác nhau như cung hoàng đạo, tên bằng tiếng thái, năm sinh,…

Anh cũng từng tiết lộ thêm trên tay có một hình xăm con heo hồng có cánh kèm theo đó là chữ “belive”, chúng có nghĩa rằng “khi mình tin vào một điều gì đó thì con heo nó cũng biết bay”.

Có rất nhiều hình xăm, BB Trần không thể không bị vướng phải những đàm tiếu hay dị nghị từ xã hội. Trước đó, trên trang cá nhân, BB Trần đã đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện “trời ơi đất hỡi” mà bản thân vừa gặp phải.

Theo BB Trần, anh bị một chị gái “có duyên” cà khịa vì có hình xăm trên tay: “Sao nhìn hiền lành mà lại xăm tay?”.

Tuy nhiên, chị gái nọ đã chọc nhầm người, bởi ngay sau đó, cô đã bị nam diễn viên “vả mặt bôm bốp” qua câu trả lời đầy thâm thúy: “Vậy để em xăm mày, xăm môi giống chị cho duyên”.

Câu trả lời của BB Trần xứng đáng nhận 100 điểm khi vừa mắng xéo được người chửi mình, vừa không làm mất mỹ ngôn của một người nghệ sĩ.

Press ESC to close