U mê hình xăm “kinh điển” Triệu Vân – Triệu Tử Long lừng lẫy trong lịch sử: Thần thái vượt người phàm, “mãnh hổ tướng” thời xưa

Triệu Vân – Triệu Tử Long là một trong những mãnh hổ tướng nổi tiếng trong lịch sử với nhiều tài nghệ và tấm lòng chính trực được nhiều người kính phục.

Cuộc đời Triệu Vân đã trải qua chinh chiến gần 40 năm, lập nên nhiều chiến tích lẫy lừng, ông được biết đến nhiều qua sự việc cứ con của Lưu Bị, một mình chiến đấu với hàng trăm ngàn quân của Tào Tháo.

Mặc dù một mình địch với hàng ngàn người nhưng vốn sở hữu võ nghệ cao cường không thua kém gì Quan Vũ, lại thêm bản lĩnh của người làm tướng kiên cường không gục ngã, Trương Phi đã cứu được A Đầu.

Tuy không phải là một trong những người anh em kết nghĩa vườn đào tuy nhiên trời sinh ra lại là một vị mãnh hổ tướng có tài năng kiệt xuất, tinh thần chính trực khiến nhiều hào kiệt mến mộ.

Ngoài ra còn được các binh sĩ Thục Hán nể trọng gọi là “Hổ uy tướng quân”. Cho đến tận bây giờ, ở Trung Quốc vẫn có rất nhiều nơi để miếu thờ vị anh hùng này.

Và cũng chính vì thế mà ngày nay người ta cũng bắt đầu xăm hình Triệu Tử Long và con mãnh hổ tướng của người để ghi nhớ về một anh hùng nghĩa hiệp ngày nào.

Hình xăm triệu vân cưỡi ngựa cầm giáo mác kiếm hay cung tên thể hiện được rõ nét nhất võ nghệ cao cường của Triệu Vân trong Tam quốc diễn nghĩa.

Hình xăm rồng và Triệu Tử Long trong bộ giáp đời thường nhưng vẫn toát lên vẻ uy dũng hơn người.

Hình xăm Triệu Tử Long mang vẻ đẹp hùng dũng, đại diện cho sự trí tuệ và dũng mãnh. Ông sở hữu một vẻ đẹp thần thái vượt trên người phàm.

Những người sở hữu hình xăm Triệu Vân cũng có thể được coi là người anh hùng có tinh thần trượng nghĩa, can đảm, không ngại việc khó, nguy hiểm mà sẵn sàng xông pha làm việc lớn. Đặc biệt, những người này cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường.

Ông có nguồn gốc từ kỵ binh nên hợp với Thổ, Hỏa và khắc Thủy, Kim.

Các vị trí hình xăm Triệu Tử Vân đẹp lý tưởng như ở ngực, lưng. Bạn có thể lựa chọn xăm Triệu Vân tattoo nửa lưng, kín lưng, xăm hình triệu vân cưỡi ngựa, Triệu Vân cứu ấu chúa, Triệu Vân và Gia Cát Lượng.

Mẫu hình xăm “kinh điển” được nhiều khách hàng ưu ái là Triệu Tử Long cưỡi ngựa ở lưng. Hình xăm toát lên khí khái dũng mãnh, bất phàm, mô phỏng trọn vẹn người anh hùng cưỡi Ngọc Sư Tử, tay cầm Lương Ngân Long Đảm Thương, sẵn sàng dẹp giặc cứu đời.

Kiểu hình xăm này cực thích hợp với những người đang trong giai đoạn “nước rút” của sự nghiệp. Nó như một “tấm lá chắn” giúp bạn vượt qua thử thách, chạm tới may mắn và chống sự quấy rối của tiểu nhân.

Mặt khác, Triệu Vân cưỡi ngựa đại diện cho thái độ bình tĩnh, ung dung nhưng vẫn đủ nguy hiểm trước đối thủ.Ở dạng xăm trên, bạn nên chọn các tone basic như trắng và đen.

Trong đó, Ngọc Sư Tử màu trắng, Triệu Tử Long màu đen. Ngoài ra, khách hàng được phép thử các màu như xanh than, vàng kim, nâu đất để toát lên vẻ sang trọng của nhân vật.

Press ESC to close