Bị đuổi thẳng vì xăm đầy mình, người phụ nữ Anh vẫn lạc quan lên mực đều đặn 2 hình/tuần: Dọn toilet cũng không xong, mong được sống hoà nhập

Melissa Sloan (45 tuổi, Anh) sở hữu tấm hoạ bì phủ kín từ đầu đến chân. Nhưng đằng sau mỗi vết mực đó lại là cả một câu chuyện đầy nước mắt.

Bà mẹ một con cho biết, cô bị anh trai Gavin Sloan cùng cha khác mẹ (46 tuổi) lạm dụng TD từ năm 6 tuổi và phải mất nhiều năm mới có thể nói ra sự thật này.

“Tôi đã phải chịu đựng cả cuộc đời vì bị lạm dụng từ nhỏ. Toàn bộ cơ thể được bao phủ bởi những hình xăm và đó là cách tôi đối phó với tổn thương thời thơ ấu. Tôi cố gắng xóa đi những ký ức đau khổ và dần dần ‘nghiện’ xăm mình” – Melissa Sloan chia sẻ.

Melissa Sloan bắt đầu xăm mình từ năm 20 tuổi và hiện có vết mực phủ kín cơ thể. Cô nói rằng những hình xăm giúp mình che đậy “vết sẹo quá khứ”.

Melissa mô tả “nghiện xăm” như nghiện rượu và đôi khi cô không thể kiểm soát được nó. Cứ mỗi tuần, cô lại có thêm một đến hai hình xăm mới và dự định xăm cho đến khi không còn vị trí nào để tiếp tục phủ mực nữa mới thôi.

Được biết thì những hình xăm trên người Melissa được chính tay anh bạn trai của cô xăm cho, tuy là một đam mê nhưng những hình xăm này lại khiến cô gặp phải rất nhiều rắc rối.

Sở hữu hình xăm kín người kể cả trên toàn mặt, điều này giúp cô cảm thấy chữa lành được những tổn thương trong quá khứ nhưng vô tình lại khiến Melissa phải chịu ánh nhìn soi mói mỗi khi ra đường. Thậm chí cô cũng không thể tìm được việc làm trong nhiều năm qua.

“Tôi đã nộp đơn xin việc dọn dẹp nhà vệ sinh nhưng họ nói không thể nhận vì tôi có quá nhiều hình xăm. Công việc đầu tiên tôi làm là dọn dẹp từ nhiều năm trước, nhưng cũng không kéo dài được lâu” – Melissa nói.

Melissa hiện có con trai 7 tuổi và chỉ hy vọng tìm kiếm được một công việc đủ nuôi sống hai mẹ con. “Tôi muốn được hòa nhập nhưng vẫn là chính mình với những hình xăm như thế này. Mọi người không cần phải cảm thông nhưng tôi không muốn trốn chạy đến nơi khác”, Melissa chia sẻ.

Vào tháng 5 vừa qua, người anh trai “mất nhân cách” Gavin Sloan đã bị tuyên án 21 năm sau khi nhận tội danh CH và tấn công TD đối với hàng chục đứa trẻ khác.

Melissa nói: “Tôi hài lòng vì cuối cùng anh ấy cũng ở sau song sắt, nhưng tôi cũng cảm thấy tức giận vì khiếu nại của chính tôi đã không được điều tra chính xác vào thời điểm đó”.

Press ESC to close