Press ESC to close

Bị đuổi thẳng vì xăm đầy mình, người phụ nữ Anh vẫn lạc quan lên mực đều đặn 2 hình/tuần: Dọn toilet cũng không ai nhận

Melissa Sloan (45 tuổi, Anh) sở hữu tấm hoạ bì phủ kín từ đầu đến chân. Nhưng đằng sau mỗi vết mực đó lại là cả một câu chuyện đầy nước mắt. Bà mẹ một con cho biết, cô bị anh trai Gavin Sloan cùng cha khác mẹ (46 tuổi) lạm dụng TD từ năm 6 tuổi và phải mất nhiều năm mới có thể nói ra sự thật này.

Melissa Sloan của những ngày đầu chưa xăm trổ nhiều đến mức gây khó khăn cho công việc (Ảnh: Internet)

“Tôi đã phải chịu đựng cả cuộc đời vì bị lạm dụng từ nhỏ. Toàn bộ cơ thể được bao phủ bởi những hình xăm và đó là cách tôi đối phó với tổn thương thời thơ ấu. Tôi cố gắng xóa đi những ký ức đau khổ và dần dần ‘nghiện’ xăm mình” – Melissa Sloan chia sẻ.


Trên cơ thể của cô chủ yếu là mực (Ảnh: Internet)

Melissa Sloan bắt đầu xăm mình từ năm 20 tuổi và hiện có vết mực phủ kín cơ thể. Cô nói rằng những hình xăm thực sự giúp mình nghĩ rằng sẽ che đậy được “vết sẹo quá khứ”. Melissa mô tả “nghiện xăm” như nghiện rượu và đôi khi cô không thể kiểm soát được nó.

Cứ mỗi tuần, cô lại “đốt tiền” để có thêm một đến hai hình xăm mới và dự định xăm cho đến khi không còn vị trí nào để tiếp tục phủ mực nữa mới thôi. Được biết thì những hình xăm trên người Melissa được chính tay anh bạn trai của cô xăm cho vì đây là phương án khá tiết kiệm chi phí, chỉ tốn 10 bảng Anh so với việc phải chi hơn 70 bảng Anh để xăm một hình ngoài cửa hàng.


Chứng “nghiện xăm” là lý do khiến Melissa không thể ngừng lên mực (Ảnh: Internet)

Tuy là một đam mê nhưng những hình xăm này lại khiến cô gặp phải rất nhiều rắc rối. Sở hữu hình xăm kín người kể cả trên toàn mặt, điều này giúp cô cảm thấy chữa lành được những tổn thương trong quá khứ nhưng vô tình lại khiến Melissa phải chịu ánh nhìn soi mói mỗi khi ra đường. Thậm chí cô cũng không thể tìm được việc làm trong nhiều năm qua.

“Mọi người nhìn chằm chằm bất kể tôi đi đâu, như thể tôi là một ngôi sao nổi tiếng nào đó. Một số người thì khen ngợi về hình xăm của tôi. Nhưng cũng có những người khác hỏi tại sao tôi lại xăm nhiều như vậy, hoặc nhìn tôi và đặt câu hỏi tại sao tôi lại làm như vậy với chính mình? Họ thậm chí còn gọi tôi là Melissa điên nhưng tôi thấy tôi chỉ đơn giản là Melissa, là chính con người tôi mà thôi.”


Hình xăm trên người đều do bạn trai cô thực hiện (Ảnh: Internet)

“Tôi đã nộp đơn xin việc dọn dẹp nhà vệ sinh nhưng họ nói không thể nhận vì tôi có quá nhiều hình xăm. Công việc đầu tiên tôi làm là dọn dẹp từ nhiều năm trước, nhưng cũng không kéo dài được lâu” – Melissa nói.

Melissa hiện có 7 người con và chỉ hy vọng tìm kiếm được một công việc đủ nuôi sống các con của cô. “Tôi muốn được hòa nhập nhưng vẫn là chính mình với những hình xăm như thế này. Mọi người không cần phải cảm thông nhưng tôi không muốn trốn chạy đến nơi khác”, Melissa chia sẻ. Tuy xăm nhiều nhưng dường như những người con của Melissa luôn ủng hộ quyết định xăm của mẹ.


Dù gặp nhiều khó khăn trong việc “tìm kiếm công việc lâu dài và ổn định” vì hình xăm nhưng Melissa vẫn có ý định xăm thêm (Ảnh: Internet)

Vào tháng 5 vừa qua, người anh trai “mất nhân cách” Gavin Sloan đã bị tuyên án 21 năm sau khi nhận tội CH đối với hàng chục đứa trẻ khác.

Melissa nói: “Tôi hài lòng vì cuối cùng anh ấy cũng ở sau song sắt, nhưng tôi cũng cảm thấy tức giận vì khiếu nại của chính tôi đã không được điều tra chính xác vào thời điểm đó”.