Thoát “cửa tử” trong gang tấc vì những hình xăm không nên có trên cơ thể: May mắn cũng thành xui, hoá giải thì đã muộn

Xăm hình hiện đang như một trào lưu với giới trẻ, người xăm vì kỉ niệm, người xăm vì thích, nhưng cũng có người xăm chỉ vì muốn thể hiện bản thân. Thế nhưng chắc hẳn chẳng mấy ai có đủ kiến thức về xăm hình, đặc biệt là những hình không nên xăm.

Để hiểu biết điều này một cách tường tận, thợ xăm Gà Rừng – một trong những thợ xăm uy tín nhất tại Sài Gòn sẽ bật mí nho nhỏ những hình xăm nào không nên có trên cơ thể.

Thiết kế đầu tiên phải nhắc đến chính là hình xăm liên quan đến Tôn giáo

Việc mình tin tưởng bằng hình xăm không phải là điều xấu, tuy nhiên nếu bạn đang có ý định xăm hình Phật giáo lên cơ thể thì nên cân nhắc.

Cho dù bạn có là người tôn sùng Thiên Chúa hay Đức Phật đến đâu thì lời khuyên chân thành cho bạn là không nên “tô mực” lên da những hình ảnh thiêng liêng này.

Bởi dù xăm hình Phật ở vị trí nào trên cơ thể thì cũng đều không có sự tôn trọng cũng như kính trọng nào ở đây cả.

Đơn giản nhất là khi bạn làm việc, khi bạn ăn, thậm chí kể cả khi tắm …hay lúc bạn bận bịu với các sinh hoạt sống thường ngày. Bạn có chắc rằng đem cả đức tin ấy vào người có là việc sáng suốt và đủ tôn trọng họ hay không?

Vì vậy lời khuyên hữu ích nhất cùng tattoo artist là không nên chọn hình mang ý nghĩa về tôn giáo để xăm lên người.

Hãy để những đức tin mình hằng tôn trọng trong tim chứ đừng vội mà đổ mực “vẽ” họ lên da bạn nhé.

Cũng là những hình xăm liên quan tới tâm linh. Long, lân, quy, phụng hay tứ linh khác là Thanh Long, Bạch hổ, Chu tước, Huyền vũ cũng là những hình ảnh mà Gà Rừng mong khách hàng nên suy nghĩ kỹ trước khi xăm.

Tương tự như ý nghĩa của hình xăm Phật giáo và Thiên chúa, đây là những con vật linh thiêng chuyên đi trấn giữ cửa và đình, chùa… những nơi mang tính tín ngưỡng khá mạnh nên khi chọn hình xăm này lên cơ thể ít nhiều cũng mang theo sự nặng nề và kém tôn trọng nên rất dễ bị tác dụng ngược như kém may mắn và đem xui xẻo đến cho bạn.

Ngoài những hình xăm mang tính tâm linh thì một số hình xăm có biểu tượng kém may mắn tưởng chừng như đơn giản cũng gây ra những phiền phức không kém.

Các bạn thường nghĩ rằng tỏ ra thật ngầu với các tattoo mang ý nghĩa bí ẩn như hoa bỉ ngạn, số 13,… để gây ấn tượng với người xung quanh mà lại quên mất ý nghĩa thực sự của chúng.

Gà Rừng cho biết việc thiếu đi thông tin và kiến thức nhất định về các hình xăm sẽ dẫn đến nhiều điều thiếu may mắn cho bản thân, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về hình ảnh bạn cần xăm trước khi quyết định.

Theo dân gian tương truyền hoa bỉ ngạn là loài hoa của cõi âm, thường nở bên cạnh hồ Vong Xuyên ở Minh giới. Hoa có màu đỏ rực rỡ như huyết, phủ đầy đường Hoàng Tuyền – con đường từ trần gian thông đến ĐN.

Theo truyền thuyết, hương hoa có thể gọi về ký ức lúc còn sống của người đã khuất. Hay gọi cách khác Bỉ ngạn là nơi trú ngụ cho những linh hồn. Hình xăm hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là phân ly, đau khổ, không may mắn.

Hay hình xăm số 13 là con số “xui xẻo” nhất trong tất cả các số thứ tự. Rất nhiều trường hợp “cứ thích là xăm” đã phải gánh những hậu quả mà chính bản thân mình cũng không biết lý do là gì.

Điều cuối cùng, thợ xăm Gà Rừng muốn gửi gắm đến khách hàng và những bạn trẻ đam mê xăm hình rằng nên biết cân nhắc lựa chọn hình xăm phù hợp với bản thân để tránh các rắc rối đáng tiếc.

Press ESC to close