“Nữ thần xăm trổ” xinh nhất Hàn Quốc và bộ hình xăm độc lạ gây ấn tượng thị giác: Lên mực vì đam mê, nhìn vào đâu cũng thấy đẹp

Hiện nay xăm mình đang là xu hướng làm đẹp phổ biến, đặc biệt thịnh hành trong giới trẻ và được xem như một cách thể hiện cá tính riêng.

Ngoài ra xăm còn là một trong số những hình thức lưu giữ điều quan trọng. Bởi vậy hầu hết các hình xăm trên người họ đều chứa đựng một ý nghĩa nào đó.

Tuy nhiên, quan niệm của nhiều người vẫn chưa cởi mở với việc xăm mình, với nam giới đã nhiều ý kiến trái chiều, nữ giới lại càng thêm hàng loạt phản đối hơn.

Nhưng vẫn có những người bất chấp ánh nhìn không mấy thiện cảm để sống đúng với những gì mình muốn đồng thời thay đổi quan niệm cố hữu có phần khắt khe về cái đẹp.

Andy Blossom (sinh năm 1996) là một trong những nữ thần xăm trổ xinh đẹp nhất Hàn Quốc và là gương mặt nổi bật trong cộng đồng những người yêu thích xăm mình tại xứ sở kim chi.

Cô nàng sở hữu gương mặt nữ tính, đường nét sắc sảo, phong cách nhẹ nhàng với mái tóc dài duyên dáng cùng những hình xăm cực xịn trên cơ thể.

Andy Blossom còn tiết lộ bản thân có niềm đam mê mãnh liệt với những hình xăm, đặc biệt là thể loại Old school, thậm chí người đẹp còn có cả một hình xăm ở đuôi mắt.

Không chỉ có nhan sắc, Andy Blossom còn gây ấn tượng khi có gu ăn mặc thời trang nổi loạn nhưng không kém phần quyến rũ.

Người đẹp chuộng những thiết kế ít vải, khoét cổ sâu khoe hình xăm ở những vị trí “đắc địa” dễ gây đau như cổ, hông, xương mỏ quạ,…

Bộ sưu tập của người đẹp cũng không phải dạng vừa, cô phủ mực gần như kín 2 tay với các hoạ tiết nhỏ độc lạ kết nối với nhau.

Đa số những hình xăm của Andy Blossom đều gây ấn tượng thị giác vì nằm ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất trên cơ thể.

Đây chính là lý do vì sao cô nàng tự tin lăng xê phong cách thời trang gợi cảm nhưng có phần nổi loạn.

Vừa xinh đẹp, quyến rũ lại sở hữu phong cách thể hiện cá tính riêng, điều này giúp Andy Blossom thường xuyên được các nhãn hàng mời chụp ảnh quảng cáo, đặc biệt là các brand nội y.

Là nữ giới sở hữu nhiều hình xăm tại xứ Hàn, nơi mà hình xăm vẫn chưa được nhiều người đánh giá khách quan nhưng người đẹp lại bất chấp ánh nhìn không mấy thiện cảm để sống đúng với những gì mình muốn.

Đồng thời cô cũng muốn thay đổi quan niệm cố hữu có phần khắt khe về cái đẹp ở cả nam giới và nữ giới. Việc xăm hình chỉ là sở thích cá nhân của mỗi người, chúng ta không nên chỉ đánh giá một người qua vẻ bề ngoài hay những hình xăm của họ.

Press ESC to close