Tình tin đồn của Min và bộ hình xăm Á – Âu trông như “tờ nháp”, xéo sắc khi bị chê: Dân chơi bây giờ cổ hủ thế?

16 Typh tên thật là Phạm Hoàng Hải (SN 1994) đến từ Hải Phòng. Dù đã rất nổi tiếng trong giới Underground với thế mạnh là rap life và rap gangz nhưng anh được biết đến với nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Rap Việt 2020.

Không chỉ gây ấn tượng từ những vòng thi đầu tiên với phong cách chất lừ hay màu sắc âm nhạc ấn tượng, chàng rapper 16 Typh còn nhanh chóng trở thành tâm điểm truyền thông nhờ gương mặt điển trai, sáng sân khấu và phảng phất một chút gì đó rất lãng tử.

Tuy được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng nhưng 16 Typh lại dừng chân tại vòng Bứt phá để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Tuy vậy, nam rapper rất vui vẻ và tự hào về bản thân vì đã “chiến thắng trong vinh quang” và có thêm rất nhiều người hâm mộ.


16 Typh cùng Binz

Sau cuộc thi, ngoài việc đem âm nhạc đến gần hơn với khán giả, 16 Typh còn gây chú ý khi dính tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ Min.

Sở hữu vẻ đẹp trai cùng phong cách khiến bao chị em phải gục ngã, nam rapper còn mang trên mình bộ sưu tập hình xăm Á – Âu cực xịn.

Những hình xăm nhỏ nhỏ tinh tế được anh chàng đặt rải rác khắp cơ thể từ tay, mạn sườn, lưng,… mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng đặc biệt đối với chàng trai Hải Phòng.

Đặc biệt, bên cánh tay trái được anh vẽ mực lên hình con Rồng màu vàng, đây là hình châu Á đầu tiên và duy nhất mà anh thực hiện và cũng là hình xăm bị chê nhiều nhất.

Nhiều người cho rằng hình xăm này lúc đi khung thì rất đẹp nhưng khi lên màu lại không phù hợp, càng nhìn càng thấy quê. Thậm chí còn có những lời ác ý hơn.

Trước những lời chê bai của cư dân mạng về hình xăm của mình, 16 Typh không ngần ngại khi đáp trả lại một cách thẳng thắn:

“Bây giờ vẫn còn nhiều dân chơi cổ hủ thế. Cơ thể tôi, tôi có quyền quyết định. Có thể có những bạn không thấy đẹp nhưng tôi thấy đẹp, vậy là đủ!

Tôi có rất nhiều hình xăm châu Âu rồi nhưng đây là hình châu Á đầu tiên, nó có rất nhiều ý nghĩa với tôi và tôi tự hào vì điều đó. Trước giờ tôi cũng chưa bao giờ xăm với mục đích khoe hay up lên mạng cả. Đơn giản là tôi sống cuộc đời của tôi và sẽ làm những điều tôi thích”.

Không chỉ riêng 16 Typh, với những người có hình xăm và đam mê xăm hình, mỗi khi lựa chọn và quyết định đặt một hình xăm lên da thì ngay từ đầu phải xác định nó theo mình cả cuộc đời.

Hình xăm không phải là tiêu chí để đánh giá phẩm chất đạo đức hay tư cách một con người. Một số cá nhân sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể, nhưng khi tiếp xúc lại cực kỳ hiền lành, tử tế. Nhìn vậy mà không phải vậy!

Tuy vậy, hình xăm là lựa chọn mang tính cá nhân, làm sao cho thật thẩm mỹ và phù hợp với mỗi người, không nên chạy theo trào lưu để sau này phải hối hận đặc biệt là các bạn giới trẻ.

Press ESC to close