Hình xăm tâm linh “né” ngải của Tinna Tình và câu chuyện kinh dị có thật trong showbiz: Bị hành đến héo mòn, chọn đi tu đến hết đời

Tinna Tình – Tên thật Nguyễn Phương Quỳnh (SN 1983), được biết đến là một nữ nhạc sĩ Việt kiều theo phong cách nhạc Rock, bên cạnh đó người đẹp còn là diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Để mai tính, Mặt nạ máu,…

Thành công từ nghiệp đi hát đến diễn xuất, nhưng Tinna Tình chưa đứng trên đỉnh vinh quang được bao lâu thì nhiều biến cố bất ngờ đã ập đến.

Đứng trên đỉnh vinh quang chưa được bao lâu thì người đẹp Việt kiều phải lui về ở ẩn (Ảnh: Internet)

Cũng chính vì vậy, ở thời điểm đó Tinna Tình là cái tên đã không ít lần khiến báo giới xôn xao, dư luận bàn tán từ chụp ảnh nude với cát xê hai tỷ đến những câu chuyện kinh dị có thật khi bị đồng nghiệp chơi ngải đến tâm tàn héo hon, tiêu tan sự nghiệp.

Thậm chí vào năm 27 tuổi, người đẹp đã tự kết thúc đời mình nhưng không thành. Cô còn chia sẻ rằng ở trong môi trường showbiz khiến tâm hồn cô trở nên đen tối, con người cũng trở nên xấu đi.
“Tôi muốn rời khỏi showbiz vì nhiều lý do, vì bế tắc trong cuộc sống, mất phương hướng hay thậm chí là bị trầm cảm”, Tinna Tình nói.

Hoài Linh trao nụ hôn đầy lãng mạn cho Tinna Tình trong bộ phim Mặt nạ máu (Ảnh: Internet)

Âm thầm lặng lẽ rời khỏi con đường trải đầy “hoa”, đến năm 2012 thì cuốn tự truyện của cô được xuất bản khiến bạn đọc đã vô cùng bất ngờ và xót xa khi cô cho biết trong lúc bản thân đang trên đỉnh cao của sự nghiệp thì cô bị kẻ xấu hãm hại, dùng bùa ngải đến nỗi cô phải dừng lại nghiệp diễn của mình.

Theo chia sẻ, chuyện bắt đầu từ 2009, sức khoẻ của nữ diễn viên bỗng dưng bị sa sút trầm trọng. Khoảng thời gian đó tóc cô bị rụng gần sạch, đến giờ ngủ thì không ngủ được, gặp ảo giác và bị đau tức ngực, đi diễn cũng bị ngải hành đến ngất trên sân khấu phải cần người khiêng vào.

Cùng thời điểm bị ngất trên sân khấu là khi nữ diễn viên đang quay phim Để mai tính, trùng hợp thay lúc đó cô lại bị dính tin đồn bị ngất do HIV. Tinna Tình cho hay kẻ muốn hại cô đã làm rất nhiều thứ để cô bị gạt ra khỏi vai diễn đó.

Nữ diễn viên bị ngải hành ngất ngay cả lúc lên sân khấu (Ảnh: Internet)

Dù không nói thẳng nhưng Tinna Tình cho biết kẻ khiến cô ra nông nỗi như vậy là một nữ diễn viên hạng A, trước đó từng là ca sĩ. Lý do chỉ vì tranh vai diễn không thành nên đã dùng cách bần hèn chơi ngải đồng nghiệp. Xâu chuỗi lại sự việc, người được nhắc đến có thể là Ngô Thanh Vân, về phía nữ diễn viên họ Ngô cô không quan tâm.

Tinna Tình gọi loại ngải mình mắc phải là bùa ngải Trà Vinh, sau bốn lần đi đi về về chữa bệnh với sư cô từ một người bạn mách, Tinna đã hoàn toàn bình phục và quay trở lại với công việc.

Hình xăm dòng chữ tiếng Hán chạy thẳng sống lưng của Tinna Tình (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, để tránh bị yểm bùa lần nữa, người đẹp đã xăm một dòng chữ hán lên lưng là một dạng bùa chú bình an, bên dưới là tên tiếng Hán – tự tên Minh Đạo là tên của vị sư đã giúp cô giải trừ bùa ngải, như một cách để nhắc nhở bản thân cô luôn cảnh giác cũng như ghi nhớ ân sâu nghĩa nặng của người đã giúp đỡ mình.

Khoảng thời gian sống kín nữ diễn viên có tìm đến thiền, cầu nguyện và tu tập. Nhờ đó đã vượt qua căn bệnh trầm cảm và gạt bỏ được những nỗi lo sợ trong đầu.

Sau khi rời showbiz về ở ẩn được hơn 4 năm, Tinna Tình đã lấy lại được tinh thần và quay trở lại con đường đầy thị phi này vào năm 2020 với nhiều dự án phim ảnh và âm nhạc trên kênh Youtube cá nhân.

Người đẹp có hoạt động đi thiền rất tích cực, giúp đầu óc thoải mái và được an nhiên (Ảnh: Internet)

Giờ đây, khi được hỏi có bao giờ ghen tị khi các đồng nghiệp cùng thời như Ngô Thanh Vân, Minh Hằng thăng hoa trong sự nghiệp mà cảm thấy chạnh lòng không, nữ diễn viên đáp:

“Tính của tôi không nhìn xuống, nhìn lên hay nhìn bất cứ ai mà chỉ quan tâm đến cuộc sống của mình. Quan trọng là bản thân có hạnh phúc không. Từ khi rời showbiz đến nay tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn”

Từ những biến cố từng trải, Tinna Tình đều coi tất cả những xui xẻo đó là ân huệ. Người đẹp 39 tuổi muốn cảm ơn những người đã hại mình vì nhờ có cú sốc đó đã giúp bản thân thực sự thức tỉnh và có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Ngoài ra, cô cũng cho biết hiện tại cô không tạo điều diện cho những người theo đuổi mình, cô chọn độc thân và theo con đường tu tập đến suốt đời, điều này cũng được gia đình ủng hộ.

Tinna Tình trước đó từng có bốn mối tình, cô và Charlie Nguyễn – mối tình thứ tư (Ảnh: Internet)

Tinna Tình không phải người duy nhất trong showbiz dính phải việc bị chơi ngải, ngoài ra còn có các đồng nghiệp cùng thời như Phương Thanh, Bảo Thy,… cũng bị hãm hại theo cách tương tự.

Press ESC to close