Tai hoạ lớn cho cậu fan Messi xăm tên thần tượng kín mặt để ăn mừng chức vô địch World Cup 2022: Bị dân anh chị tìm kiếm đòi “lấy cái mạng”

Tại Argentina, nơi tình yêu bóng đá được ví có sức ảnh hưởng như niềm tin tôn giáo, hàng triệu người dân đã đổ xuống đường ăn mừng và đón các cầu thủ trở về cùng cúp vàng vô địch World Cup 2022 hôm 20/12 vừa qua.

Không chỉ có vậy, trào lưu xăm hình Messi ôm cúp vàng cũng bất ngờ nở rộ ở Argentina, khiến cho các cửa hàng xăm ở đất nước này phải hoạt động hết công suất để phục vụ cho nhu cầu của người hâm mộ.

Rất nhiều người hâm mộ chọn xăm hình Messi và cúp vàng sau hành trình lịch sử ở World Cup 2022 (Ảnh: Internet).

“Rất nhiều người muốn xăm hình Messi và đồng đội, họ đã đặt lịch xăm ngay cả trước trận chung kết. Tôi chưa bao giờ nghĩ tới cảnh sẽ có hàng dài khách hàng chờ xăm hình vào hôm sau”, thợ xăm Sebastian Arguello Paz chia sẻ.

Tuy nhiên không phải người hâm mộ nào cũng có những quyết định xăm hình sáng suốt. Điển hình là thanh niên Maicol Quinonez, cũng là người nổi tiếng trên mạng xã hội với cái tên Mike Jambs. Sau khi Argentina vô địch World Cup 2022, Maicol Quinonez quyết định xăm lên mặt mình tên của Messi, 3 ngôi sao tượng trưng cho 3 chức vô địch thế giới của tuyển Argentina và cụm từ “D10s” nhằm tôn vinh thần tượng.

Quá vui mừng vì thần tượng Messi của mình giành cúp vàng World Cup 2022, thanh niên này đã chọn xăm chữ Messi…lên kín trán (Ảnh: Internet).

Chàng trai này chia sẻ bản thân không phải là người Argentina nhưng rất vui sướng sau khi chứng kiến thần tượng Messi vô địch World Cup. Tuy nhiên, những người đồng hương Colombia của Maicol lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng anh chỉ muốn đánh bóng tên tuổi khi hình xăm này giúp tài khoản mạng xã hội của Maicol tăng hơn 143.000 người theo dõi.

Ban đầu, anh chàng Maicol Quinonez nhất mực bảo vệ quyết định của bản thân và nói với những người đang theo dõi: “Tôi không làm hại ai, tôi không làm bất cứ điều gì trái pháp luật”. Tuy nhiên chỉ 2 tuần sau đó, thanh niên này đã bày tỏ sự hối hận vô bờ bến và ước gì thời gian có thể quay trở lại.

Hình xăm chữ Messi chễm chệ trên trán của thanh niên này, đính kèm 3 ngồi sao bên má (Ảnh: Internet).

“Tôi rất hối hận. Thay vì mang lại những điều tích cực thì cả nghìn điều tiêu cực lại ập đến với tôi và cả gia đình tôi. Gần đây, tôi luôn bị chế giễu, chỉ trích. Một số kẻ thậm chí còn hăm dọa và đòi lấy mạng tôi”. Điều này được cho là bắt nguồn từ việc bóng đá Argentina được xem là đối thủ lớn của Colombia và giữa hai bên luôn có những mối thù địch khó dung hòa. Và “may mắn” thay, Maicol Quinonez lại là người Colombia.

“Những hình xăm này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi mong có thể bình thường trở lại” – anh chàng nổi tiếng nhưng “chơi dại” người Colombia này chia sẻ thêm. Hiện tại vẫn chưa ai rõ việc anh chàng sẽ xử lý ra sao với những hình xăm chi chít trên mặt mình. Đúng là cho dù có vui mừng hay đau khổ quá mức cũng đừng bao giờ chọn mặt để xăm. Câu châm ngôn này tới giờ vẫn chưa thấy sai!

Press ESC to close