Ảnh thời trẻ của người đàn ông 51 tuổi xăm hình nhiều nhất thế giới: Có tận 200% da, hiện tại “buồn chán” vì hết chỗ để xăm

Xăm mình xuất hiện từ thời Đồ Đá mới, được tìm thấy từ những xác ướp khoảng thiên niên kỷ thứ 5 trước Công Nguyên ở Ai Cập hay Siberia. Nhiều nền văn hóa đã tạo ra các kỹ thuật xăm mình và phong cách riêng của họ.

Và ngày nay, “tứ đại” xăm mình lừng danh thế giới, người đầu tiên chính là kỷ lục gia Gregory Paul McLaren, còn gọi là Lucky Diamond Rich, sinh năm 1971 tại New Zealand. Năm 2006, tổ chức kỷ lục Guinness chứng nhận Lucky là “người có nhiều hình xăm nhất thế giới”. Họ cho rằng anh đã xăm đến 200% cơ thể, bởi vì anh xăm đi xăm lại toàn bộ cơ thể đến 2 lần.

Trên người Lucky Diamond Rich gần như đã không vùng trống để xăm thêm bất kì hình nào (Ảnh: Internet).

Những hình xăm trên người Lucky là phong cách Blackwork (tạo hình bởi những mảng đen lớn bao phủ lấy một vùng da nhất định). Về sau anh thiết kế, xăm tiếp chúng một lần nữa bằng mực màu. Nhìn chung, Lucky xăm mọi bộ phận trên cơ thể, kể cả mọi kẽ hở và vùng kín.

Anh xăm một số màu trắng trên hình xăm đen của mình và thêm màu sắc. Để biến Lucky Diamond Rich thành một tượng đài hình xăm di động như hiện tại đã phải cần tới 136 nghệ sĩ xăm mình đến từ các quốc gia khác nhau với hơn 1000 giờ xăm.

Rich xăm không chừa bất kì vị trí nhạy cảm nào trên cơ thể, thậm chí là cả… bao quy đầu (Ảnh: Internet).

Điều đặc biệt chính là trong khi với những người bình thường, sẽ có những địa điểm nhạy cảm ít ai dám chọn xăm vì đau thì Lucky đã xăm “không chừa một miếng da nào”. Kỷ lục gia này xăm cả mí mắt, miệng, tai, lòng bàn chân và… thậm chí là nướu và bao quy đầu. Người đàn ông sinh năm 1971 này quan tâm tới hình xăm từ khi còn bé, hình xăm đầu tiên là từ năm 16 tuổi và đến năm 28 tuổi thì hoàn thiện toàn bộ hình xăm trên cơ thể.

“Hình xăm đầu tiên được thực hiện khi tôi 16 tuổi và đang đi du lịch cùng một gánh xiếc. Tôi đã có một con dơi nhỏ đang tung hứng. Tôi đã xăm nó vào hông vì tôi không muốn mẹ tôi nhìn thấy. Và từ đó trở đi, tôi chỉ xăm mỗi lần một hình”, Rich chia sẻ.

Hình ảnh thời trai trẻ của Rich khi ông chưa “lên mực” quá nhiều trên cơ thể như hiện tại (Ảnh: Internet).

Vì đã kín toàn bộ cơ thể nên gần như kỷ lục gia này không thể xăm thêm được một hình nào khác. Hình xăm cuối cùng được thực hiện trên cơ thể Rich đã cách đây 6 năm. Số tiền người đàn ông này chi cho xăm trổ là nhiều vô kể vì “cứ hễ đi diễn có tiền là tôi lại xăm”.

Ông có thể sống thoải mái khi đi du lịch khắp nơi, kiếm tiền bằng biểu diễn đường phố và tiệc tùng hàng đêm cho tới rạng sáng sau khi được công nhận kỷ lục Guinness. Tuy nhiên cũng chính điều này đã khiến ông sa ngã khi chỉ biết kiếm tiền và ăn chơi vô độ.

Kỷ lục gia này trông vô cùng “quái dị” khi đứng cạnh một người bình thường. Ông cũng thường xuyên nhận về nhiều ánh mắt tò mò từ người đi đường (Ảnh: Internet).

Rich vẫn là người đàn ông có nhiều hình xăm nhất thế giới, nhưng giờ ông ấy đã nhận ra sự vô độ của mình và rời xa sân khấu. “Hình xăm, biểu diễn và nghệ thuật thực sự đã cứu mạng tôi. Tôi cảm thấy mình phải tôn trọng danh hiệu ‘người đàn ông có nhiều hình xăm nhất thế giới'”.

Ngoại hình khác biệt của Rich luôn thu hút ánh nhìn tò mò của người xung quanh. Nhưng người đàn ông 47 tuổi này không bận tâm điều đó. Anh thậm chí còn cảm thấy tiếc thay cho những người có cuộc sống nhàm chán.

Press ESC to close