Người đàn ông độc lạ nhất hành tinh, xăm hình da báo kín người để gây chú ý: Có 1 0 2 thế giới, xăm vậy là có lý do

Xăm hình được xem như một bộ môn yêu thích của nhiều người, có người dùng để lưu giữ những kỉ niệm, có nhiều đơn giản chỉ xem chúng như một món đồ trang trí. Bên cạnh đó cũng có những người muốn xăm để tạo sự chú ý, muốn bản thân mình trở thành tâm điểm.

Tom Leppard (1935-2016) hay còn được gọi là “người đàn ông da báo” với tên thật hiếm người biết là Tom Wooldridge. Chào đời tại Vương quốc Anh, ông từng gia nhập lực lượng vũ trang trong gần 30 năm bao gồm cả thời gian phục vụ trong Hải quân Hoàng gia Anh và từng là trung sĩ da màu trong Lực lượng Đặc biệt Rhodesian.

Khác với những người bình thường khác, Tom Leppard có hành tung bí ẩn và cuộc sống như một người tiền sử. (Ảnh: Internet)

Được biết, sau tham gia lực lương vũ trang, Tom Leppard một mình chuyển đến đảo Skye ở Scotland sống trong túp lều không có một tiện nghi nào. Và bất ngờ rằng ông đã ẩn mình tại đó suốt 20 năm, sống một cuộc sống không có điện, không có điện thoại, chỉ uống rượu và tắm sông.

Ngoài ra cứ mỗi tuần ông lại chèo thuyền kayak khoảng 5km vào đất liền để mua vật dụng cần thiết và nhận lương hưu, đó cũng là mối liên lạc xã hội duy nhất của Tom Leppard trong suốt 2 thập kỉ trôi qua.

Người đàn ông này đã sống trên đảo suốt hai thập kỉ một cách hoang dã và đúng nghĩa theo lối sống của người tiền sử (Ảnh: Internet)

Tới năm 2008, lúc đó Tom đã 73 tuổi, ở độ tuổi không còn nhiều sức khỏe nên ông đã từ bỏ cuộc sống hoang dã trong một túp lều dột nát để sống tại ngôi nhà có nhiều tiện nghi hơn vì “cảm thấy mình già rồi”. “Tôi rất hạnh phúc trong túp lều đó nhưng cũng giống như mọi người, tôi đã quá già để tiếp tục cuộc sống như thế”., Tom nói

Ngoài ra, ông cũng chưa từng hối hận về quyết định của mình về những hình xăm này cùng khoản thời gian sống vất vả trên đảo, “tôi yêu thích từng phút giây sống ở đó. Khi xăm cơ thể hình lông báo, tôi đã trở thành tâm điểm chú ý giúp thu hút du khách trên đảo Skye”.

Thời điểm Tom đưa ra một quyết định táo bạo rằng sẽ xăm kín hết cơ thể với mong muốn mình được nổi bật trước đám đông, và cũng là để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Cuối cùng ông trở thành tâm điểm chú ý giúp thu húy khách du lịch trên đảo Skye

Cuộc sống của Tom đúng nghĩa là không vướng bận và được nghỉ ngơi (Ảnh: Internet)

Thay vì chọn những hình xăm có hoạ tiết lớn hay tinh tế, Tom lại quyết định xăm chỉ môt loại hoạ tiết và biến mình thành “con báo” bằng cách tô màu vàng cam toàn bộ người và điểm những đốm đen trên đó. Ông đã xăm 99,9% diện thích cơ thể, trừ những vùng quá nhỏ không thể đi mực được như vùng da giữa các ngón chân và trong lỗ tai.

Theo chia sẻ, tác phẩm “con báo” này đã ngốn gần 10.000 USD của cựu quân nhân Anh, nhưng cũng nhờ đó mà Tom được danh sách Guinness ghi nhận là người có nhiều hình xăm nhất thế giới vào năm 2011.

Tom đã đạt kỷ lục người có nhiều hình xăm nhất thế giới vào năm 2011 và sau đó ông đã về lại thành phố sống khi sức khỏe đã yếu (Ảnh: Internet)

Press ESC to close