Cô gái xăm trổ Bình Dương bị gia đình NYC chê, “mập mờ” với người mới mãi mới thành đôi: Chuyện tình gây “lag”

Việc yêu một người xăm trổ là điều quá bình thường trong xã hội hiện nay, nhưng để gia đình chấp nhận lại là điều hoàn toàn khác.

Với Ngân Hà (SN 1990, Bình Dương) và Lê Quanh Thịnh (SN 1991, Bình Phước) cũng vậy. Hà đã có một quãng đường gian nan khi dứt khoát từ bỏ tình cảm 5 năm với người yêu cũ, và chàng trai kém tuổi Lê Quang Thịnh cũng phải nỗ lực vứt bỏ được cái bóng của tình cũ mà đến với Hà.

Chẳng cần là gu của nhiều người, chỉ cần gu của đúng một người là quá đủ. (Ảnh: Internet)

Được biết, Ngân Hà đam mê xăm hình và có hình xăm từ năm 18 tuổi, nhưng người yêu cũ của Hà lại không có hình xăm nào, cũng chính bởi vậy Hà đã nhận về rất nhiều định kiến khiến gia đình bạn trai không đồng ý. Dù đã cố gắng kéo dài được 5 năm nhưng rồi cũng không có kết quả.

Trong thời điểm đó, Hà vô tình bén duyên với Thịnh qua một đoạn tin nhắn trên Facebook, sau đó là vài dòng bình luận qua lại trên từng bức hình Thịnh đăng.

Cặp đôi đã là bạn bè trên Facebook được 3 năm nhưng mãi mới có dịp được để ý nhau (Ảnh: Internet)

Cụ thể, khi thấy Thịnh đăng ảnh lộ bụng ngấn mỡ và hình xăm to tướng, Hà vô tư để lại bình luận khuyên “gym đê” và nhận được ngay dòng đáp trả: “Chắc phải xin cô Hà thực đơn”. Vài ngày liên tiếp Hà vẫn nhiệt tình trả lời những thắc mắc của Thịnh xoay quanh việc này mà không để ý nhiều đến việc Thịnh có ý đồ thả thính.

Tuy nhiên, điều mà cô không ngờ tới chính là việc người yêu lúc đó của mình có những biểu hiện ghen tuông mà trước đây chưa từng có. “Anh ấy xem điện thoại của mình, không tin tưởng mình, thậm chí ghen tuông với tất cả những người bạn là nam giới của mình” – Hà kể.

Dù đã giải thích nhiều lần nhưng không được và khiến cả hai càng trở nên xa cách hơn. Trong khoảng thời gian này Thịnh vẫn nói chuyện với Hà, cả hai trở nên thân thiết hơn, thậm chí chàng trai này còn kể về cú sốc tình cảm cũng như việc vẫn vương vấn tình cũ của mình.

Không được bạn trai tin tưởng, gia đình chê bai khiến Hà tự tin và dần mất đi cảm xúc (Ảnh: Tiin)

Cứ thế nửa năm, chẳng ai nói ra tình cảm của mình. Thịnh vẫn thừa nhận chưa quên được người yêu cũ, Hà thì phát hiện ra người yêu hiện tại có người mới và chia tay ngay lúc đó. Tuy bạn trai cũ có ngỏ lời muốn quay lại nhưng cô nàng đã nhất quyết từ chối không vì không còn tình cảm.

“Trái tim mình lúc đó đang hướng về một người khác, mình chờ đợi sự dứt khoát của Thịnh. Và vẫn chưa nhận ra bạn ấy nhỏ tuổi hơn mình” – Hà chia sẻ.

Bị chỉ trích là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Hà và người yêu nhưng Thịnh không lấy đây làm điều buồn phiền. Bởi Thịnh và Hà chỉ có tình bạn trong sáng trước khi Hà nói lời chia tay bạn trai.

Dù cũng gặp phải khá nhiều lời bàn luận xoay quanh chuyện tình yêu của mình nhưng cả hai vẫn bất chấp nắm tay nhau đi đến con đường hạnh phúc. (Ảnh: Tiin)

Về phía Hà, khi được hỏi về việc có phải sự xuất hiện của Thịnh là luồng gió mới khiến Hà thay lòng, cô tâm sự: “Người yêu không tin tưởng mình, gia đình của anh ấy cũng phản đối, mình cũng cố gắng hết sức để giữ mối quan hệ nhưng không được. Mình cảm thấy không hối hận với quyết định đó”.

Đến đầu năm 2017, cặp đôi chính thức công khai chuyện yêu đương và buông bỏ hết những chuyện không vui trong quá khứ. Và gần 2 năm sau đó cả hai quyết định kết hôn và có được cái kết viên mãn.

Được biết, cả 2 đều có sở thích xăm trổ và sở hữu những hình xăm khổ lớn khắp cơ thể. Thịnh xăm kín lưng và ngực, còn Hà cũng không kém cạnh mà bít kín lưng bằng bản thiết kế xăm cỡ lớn.

Cặp đôi đều có hình niềm đam mê với xăm hình và sở hữu nhiều hình xăm lớn (Ảnh: Tiin)

Press ESC to close