Press ESC to close

Ông bố trẻ xăm kín người mượn váy vợ “giả gái” để trông con: Chồng người ta xăm trổ “hổ báo” còn anh đây “báo vợ”

Việc chăm con nhỏ đối với nhiều người luôn là một “cơn ác mộng” đặc biệt khi lũ trẻ rơi vào tay các ông bố. Thế nhưng câu chuyện ông bố trẻ dưới đây đã nghĩ ra đủ những chiêu trò độc lạ để dỗ dành và chơi đùa cùng con không chỉ khiến chúng mà còn khiến cả gia đình đều phải phì cười.

Ông bố trẻ xăm kín người mượn váy vợ “giả gái” để trông con khiến cư dân mạng thích thú (Ảnh: Internet)

Theo chia sẻ của một nick Facebook có tên D.P viết: “Đây là chồng em các bác ạ, đang trưa nắng 39 độ C mà chồng em làm em ăn cơm không nuốt nổi. Pha trò cho vợ con vui thôi, tại em dìm nên em đăng chứ các bác đừng nặng lời”.

Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh ông bố mặc chiếc váy maxi hoa lá cành của vợ để “giả gái” và đứng tạo dáng chẳng giống ai chỉ để pha trò cho các con. Thế nhưng điều khiến dân mạng chú ý là những hình xăm kín tay và kín một bên ngực của ông bố trẻ.

Những hình ảnh của ông bố lầy lội này sau đó đã bị chính bà xã của mình chia sẻ lên mạng xã hội để “dìm hàng”. (Ảnh: Internet)

Nhiều người cho rằng gia đình nhỏ may mắn vì luôn có sẵn một “vựa muối” trong nhà để pha trò tạo niềm vui cho cả gia đình. Bên cạnh đó còn có những lời khen có cánh và trêu đùa dành cho ông bố xăm trổ: “Chồng người ta xăm trổ thì hổ báo, còn chồng chị thì cũng báo nhưng là “báo vợ””

Nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng dành cho hành đông đáng yêu của ông bố này, D.P cô vợ trẻ đến từ Hải Phòng cũng chia sẻ thêm:

“Hai vợ chồng mình kết hôn được 10 năm và có 2 bé trai và 1 bé gái. Hôm trước nắng nóng, chồng muốn pha trò cho mấy mẹ con nên mới lấy váy của em rồi tự mặc vào rồi tạo dáng thiếu nữ trông buồn cười quá nên mình quyết định chụp ảnh lại. Thấy bố mặc váy trông như phiên bản siêu lỗi của mẹ nên các còn vui lắm, cứ cười suốt thôi”.

Có anh chồng là “vựa muối” khiến cả gia đình cười nắc nẻ cả ngày (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ cũng cho biết, đây không phải là lần đầu ông xã lấy đồ của vợ mặc mà lúc nào hứng lên thích trêu mọi người là lại mượn đồ giả gái để trêu các con. Có những lúc bất lực đến cạn lời nhưng thấy gia đình vui vẻ nên mình cũng hạnh phúc theo.

Dù sở hữu hình xăm kín tay và một bên ngực trông rất hổ báo nhưng ông bố trẻ lại là người rất tình cảm, ngoài những lúc ngẫu hứng thì đôi lúc anh cũng nghiêm túc chăm sóc cho những đứa con của mình.

Dù đã kết hôn được 10 năm và có 3 con nhỏ nhưng gia đình chưa lúc nào ngớt tiếng cười (Ảnh: Internet)

Theo tài khoản D.P thì trong cuộc sống bình thường hai vợ chồng cũng hay khắc khẩu, nhưng chỉ giận nhau được 2 ngày là chồng lại pha trò, nói chuyện để cho vợ bắt lời vậy là lại hòa.

Nói về việc có hình xăm sẽ ảnh hưởng tới cách dạy dỗ và tư duy của trẻ nhỏ. Thực tế với mỗi hình xăm trên người đều mang một ý nghĩa riêng trong cuộc đời, mọi người đều có quyền nhìn vào đó khen chê hay cho rằng đó là những thứ vớ vẩn, gai mắt tùy theo suy nghĩ của họ.

Nhưng việc có hình xăm mà bị gán mác “không biết dạy con” là hoàn toàn không đúng. Cách dạy con tốt nhất chính là cha mẹ yêu thương nhau và con có một gia đình hạnh phúc. Dù có giàu hay nghèo nhưng sống và làm bất kể công việc gì đều phải đúng lương tâm để sau này làm tấm gương tốt cho con.