Press ESC to close

Richkid 9x Hải Dương nổi tiếng ăn chơi nhất TikTok, xăm kín từ đầu đến chân: Từng phá của bố mẹ, giờ được nhiều người mến mộ

Nguyễn Gia Long (quê Hải Dương) là hot TikToker được nhiều người biết đến qua những vlog đời thường, nhưng điều đặc biệt là những clip của anh chỉ xoay quanh chủ đề mua sắm và du lịch. Ngoài ra Long cũng gây ấn tượng với người xem nhờ gu ăn mặc đậm chất richkid và lối nói chuyện duyên dáng.

Richkid Nguyễn Gia Long từng là thiếu gia trước khi gia đình phá sản (Ảnh: Internet)

Sinh ra ở vạch đích, Nguyễn Gia Long có một cuộc sống mơ ước của bao người. Ngay từ nhỏ, từ chuyện ăn uống, quần áo, bên cạnh Nguyễn Gia Long đều có người giúp việc chăm sóc. Nhưng cũng chính vì cuộc sống hưởng thụ “có tất cả quá sớm” nên anh đã đi vào những cuộc ăn chơi tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của bố mẹ.

Được biết, gia đình anh kinh doanh nổi tiếng ở Hải Dương nhưng bất ngờ bị phá sản, vốn phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình nên lúc này Long rơi vào trạng thái mất phương hướng. Thậm chí có những ngày trong túi không có nổi 2000 để ăn bánh mì.

Từ một thiếu gia ăn sung mặc sướng, giờ đây anh phải đi làm thuê từ những việc nhỏ nhất nhưng cũng giúp anh nhận ra được một bài học giá trị. (Ảnh: Internet)

Nhờ tích góp được chút vốn, anh bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh về đồ chơi công nghệ và câu lạc bộ bi-a. May mắn là công việc ngày càng phát triển do sự ham học hỏi, cầu tiền đã giúp cho Nguyễn Gia Long trả nợ cho gia đình và có được cuộc sống đủ đầy.

Nhìn lại quá trình nỗ lực của chính mình, anh hi vọng sẽ phần nào đó là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ với thông điệp dám nghĩ dám làm, cứ làm hết mình và kiên trì thì thành công sẽ tới.

Thành công nào cũng sẽ vấp ngã bước đầu để vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy kiên định và quyết liệt với đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.” – Nguyễn Gia Long chia sẻ

Nhờ sự nỗ lực kiên trì, Nguyễn Gia Long giờ sống trong nhung lụa với những chiếc xe đắt đỏ và hàng hiệu rát đầy người (Ảnh: Internet)

Ngoài công việc kinh doanh, chàng trai 9x còn có kênh Tiktok vớt lượt follow lên đến hơn 300k, anh gây ấn tượng với người hâm mộ với cuộc sống xa hoa hưởng thụ, hầu hết các clip của anh đều xoay quanh những cuộc mua sắm, du lịch và checkin ở những địa điểm sang chảnh.

Nếu theo dõi Long từ lâu, nhiều người có thể dễ nhận thấy anh có hình xăm kín từ đầu đến chân, và cũng có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng anh xăm hình như vậy là hư hỏng. Tuy nhiên Long cũng thẳng thắn cho biết bản thân xăm hình chỉ vì sở thích chứ không liên quan đến bản chất con người.

Chàng trai 9x Hải Dương gây ấn tượng với bộ sưu tập hình xăm kín người từ đầu xuống chân (Ảnh: Facebook)

“Xăm trổ sẽ thể hiện lên rằng cá tính rất mạnh nhưng không phải ai cũng là người xấu. Tôi xăm nhiều nhưng không có nghĩa tôi là người xấu. Ngược lại, tâm tôi luôn hướng thiện và tôi chưa làm hại bao giờ cả. Bây giờ thế giới phát triển, rất nhiều ngôi sao thế giới , cầu thủ bóng đá siêu sao thế giới họ cũng xăm mình và xăm cũng rất nhiều thế nên tôi mong muốn được nhìn nhận tích cực hơn về việc xăm mình”, Long nói

Dù có nhiều hình xăm trông khá hổ báo nhưng Long thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, việc kinh doanh thành công cũng một phần giúp cho nhiều anh em, bà con có công ăn việc làm đầy đủ.

Nguyễn Gia Long có mối quan hệ thân thiết với Long Shen, một thánh xăm trổ nổi tiếng Hà Thành. (Ảnh: Facebook)

Không chỉ trên kênh TikTok, Nguyễn Gia Long cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường lên mạng xã hội Facebook. Anh cũng thường xuyên bày tỏ những lời có cánh và không ngại viết những dòng tình cảm dành cho gia đình, đặc biệt là mẹ của mình.

Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh “boss tổng” và khoảnh khắc vui vẻ hưởng thụ cùng gia đình (Ảnh: Internet)