“Ma cà rồng” nhiều hình xăm nhất thế giới: Từng bị người đời phán xét, giờ đi đến đâu ai cũng hân hoan chào đón

Xăm hình hiện đã rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi hình xăm đối với mỗi người lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Có người xăm để thể hiện cá tính, dùng làm món đồ trang sức hay chỉ đơn giản là chúng có ý nghĩa với chủ nhân. Bên cạnh những lý do hợp tình hợp lý thì cũng có những người xăm vì lý do có 1 0 2.

Người đàn bà “Ma cà rồng” ở Mexico đạt kỉ lục Guinness với 96% cơ thể là hình xăm (Ảnh: Internet)

Theo Kỷ lục thế giưới Guinness, người đàn bà Ma cà rồng María José Cristerna là người phụ nữ có nhiều hình xăm nhất trên thế giới, ngoài tạo hình kì dị và hình xăm phủ kín 96% cơ thể, María José Cristerna còn gây chú ý bởi lý do biến mình thành Ma cà rồng mục đích để chống bạo lực gia đình.

Được biết, tên tuổi của María José Cristerna từng lừng danh thế giới với những lần chỉnh sửa một thứ gì đó trên cơ thể. Theo đó, người đàn bà sinh năm 1976 là chị cả trong một gia đình sùng đạo, không chỉ nổi tiếng là nghệ sĩ xăm hình, Cristerna còn là một luật sư và là một nữ doanh nhân.

Cristerna hiện đang là chủ một tiệm xăm và một cửa bán quần áo mang tên Mujeres vampiro (Phụ nữ ma cà rồng). (Ảnh: Internet)

Sở hữu hình xăm đầu tiên vào năm 14 tuổi, Cristerna bị bố phản đối: “Ban đầu, ba tôi không đồng ý với ý kiến đó. Nhưng sau đó, ông ấy đã đưa tôi đến tiệm xăm để xăm hình đầu tiên của tôi. Nghệ thuật chảy trong huyết quản của tôi. Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã yêu thích nghệ thuật và bây giờ tôi có thể thể hiện điều đó qua cơ thể của mình”.

Sự đam mê với nghệ thuật xăm hình trong cô càng ngày càng lớn và không chỉ dừng lại ở việc xăm. Năm 30 tuổi Cristerna còn thực hiện cấy ghép trên trán, và sau đó là liên tục những lần thay đổi ngoại hình như lưỡi chẻ, noong tai, xăm mắt, tạo thẹo, xỏ khuyên.

Với ngoại hình kì dị, Cristerna không ít lần khiến nhiều người phải khiếp sợ, thế nhưng đâu ai biết rằng đăng sau những hình xăm và sự thay đổi trên cơ thể cô lại là một câu chuyện đầy thương tâm.

Mang vẻ ngoài ghê rợn, Cristerna bị người đời phán xét và xem là yêu quái (Ảnh: Internet)

Theo người phụ nữ 47 tuổi cho biết, sự thay đổi ngoạn mục này là kết quả của cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm. Cũng giống như bao người phụ nữ khác, cô lấy chồng sinh con nhưng cuộc sống lại không hề hạnh phúc như mong đợi.

Cristerna không thể là chính mình và trong suốt khoảng thời gian đó cô đã là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình. Từng tuyệt vọng và rất đau khổ, nhưng may thay cô đã dũng cảm quyết định ly hôn và chạy theo đam mê như ở hiện tại.

“Cách duy nhất để thoát khỏi bạo lực và lạm dụng là yêu chính mình. Chúng tôi đến thế giới này để được hạnh phúc”, Maria Jose nói.

Người đàn ông vũ phu bên cạnh Cristerna 10 năm (Ảnh: Internet)

Nhờ cá tính nổi loạn của mình, cô đã thành công gây được sự chú ý mạnh trên các diễn đàn mạng xã hội. Cô muốn là người đại diện cho việc chống lại nạn bạo lực gia đình, truyền cảm hứng cho nhiều người dũng cảm thoát khỏi quá khứ đến với tự do.

Có lẽ với sự hiểu biết trong ngành luật của mình, Maria dần dà trở thành người phát ngôn, đấu tranh cho quyền tự do của phụ nữ cũng như trở thành hình mẫu của các phụ nữ độc lập, ủng hộ những người vợ hãy dũng cảm chống lại sự bạo hành của chồng tại quê nhà cũng như tại Mexico, nơi phụ nữ thường xuyên bị chính quyền bỏ mặc.

Việc thay đổi trở thành “Ma cà rồng” từng khiến nhiều người phải khiếp sợ thì giờ đây số đông đjăc biệt là phụ nữ ở Guadalajara lại chào đón cô một cách hân hoàn.

María José Cristerna Méndez giữ danh hiệu kỷ lục về các sửa đổi cơ thể với tổng số 49 lần (nữ) từ năm 2012 (Ảnh: Internet)

Press ESC to close