Press ESC to close

Quách Ngọc Ngoan từng xăm hình mặt Phượng Chanel trên ngực, minh chứng tròn 5 năm ‘mối tình già’

Hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan khá lớn, từng gây “bão” mạng suốt thời gian dài. Hậu ly hôn, không ít người bày tỏ sự tò mò về việc Quách Ngọc Ngoan đối xử như thế nào với “hình xăm tình yêu”.

Tối 10/4/2021, thông tin nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Trước đó chuyện tình cảm của cặp đôi đã khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

Sau khi Phượng Chanel xác nhận chia tay Quách Ngọc Ngoan, thông tin đời tư quá khứ của cả hai đều nhận được sự quan tâm.

Nhiều cư dân mạng hướng sự chú ý tới tài tử họ Quách, đặc biệt là hình xăm cỡ lớn trên ngực Quách Ngọc Ngoan. Đây là hình xăm chân dung Phượng Chanel được nam diễn viên khoe lần đầu vào năm 2019. Yêu đến độ khắc gương mặt đối phương vào da thịt, tưởng như mối tình là mãi mãi. Thế nhưng với kết cục hiện tại, nhiều người phải tò mò xem Quách Ngọc Ngoan sẽ xử lý hình xăm như thế nào.

Thời điểm sau chia tay, trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan phần lớn đều là hình ảnh doanh nhân Phượng Chanel. Hình ảnh gần nhất anh đăng tải về bản thân là đang bế cô con gái nhỏ đi dạo phố. Trong ảnh, nam diễn viên sinh năm 1986 mặc áo thun đen, không để lộ hình xăm.

Vào đầu tháng 5, anh chia sẻ bức hình tình cảm bên cô con gái nhỏ và vẫn khoe lấp ló phần hình xăm liên quan đến tình cũ.

Đến ngày 16/05, khi đăng tải bức hình nằm nghỉ ngơi ở nhà, Quách Ngọc Ngoan đã che khéo hình xăm Phượng Chanel bằng dòng chữ “Good night”.

Trước đó, Phượng Chanel từng tiết lộ, hình xăm được làm khi cả hai mới bên nhau 6 tháng, vì quá thương bạn gái bị công chúng “ném đá”, chỉ trích nên Quách Ngọc Ngoan quyết định đi xăm. Đây cũng là hình xăm duy nhất trên người tài tử gốc Cà Mau.