Press ESC to close

Bà mẹ 2 con dành nửa cuộc đời để xăm gần 1.000 hình lên cơ thể: ‘Dù nằm giường bệnh, chỉ còn 1 tuần để sống, vẫn tiếp tục xăm’

Melissa Sloan (46 tuổi, đến từ xứ Wales, Vương quốc Anh) đã dành nửa cuộc đời để xăm lên cơ thể những hình táo bạo. Cô cho biết dù bị coi là “quái vật’ trước mặt hai đứa con và bị cấm đến các quán rượu, cô vẫn sẽ đi đến tận cùng Trái đất để xăm và sửa hình xăm của mình. Cô có thể xăm hình suốt cả ngày, ngay cả lúc nửa đêm.

Melissa Sloan xăm hình lần đầu tiên vào năm 20 tuổi và từ đó, cô luôn bị cuốn hút bởi những hình xăm, và có niềm yêu thích đặc biệt với những hình xăm trên mặt.

“Tôi có khoảng 800 hình xăm, trên mặt có chỗ từng xăm 3 lần. Tôi không thể ngừng xăm vì điều đó giống như mất đi một cánh tay hoặc một chân. Hình xăm đã gây nghiện cho tôi, tôi sẽ không bao giờ dừng lại. Ngay cả khi tôi chỉ sống thêm một tuần nữa và phải nằm trên giường bệnh, tôi sẽ vẫn xăm hình”.

Trong khi nhiều người không dám xăm vì sợ những mũi kim, Melissa lại rất thích tận hưởng cảm giác đó: “Tôi thích cảm giác bị các mũi kim đâm vào da thịt, đau một lúc rồi lại hết đau, nó khiến tôi khoan khoái, giống như ai đó thích chơi trò cảm giác mạnh trên tàu lượn siêu tốc vậy”.

Để tận hưởng cảm giác đó, cô tiếp tục xăm mỗi tuần ít nhất 3 hình nghệ thuật được thiết kế mới. Chồng cô – Luke, 56 tuổi – sử dụng giấy nến và khắc những hình này lên người vợ bằng một khẩu súng xăm. Nếu Melissa bỗng muốn xăm hình lúc đêm khuya, cô sẽ nhờ Luke giải tỏa cơn thèm này.

“Chúng tôi có bộ dụng cụ riêng, tôi lấy nó ra bất cứ lúc nào trong ngày. Vào ban đêm, nếu cảm thấy muốn có một hình xăm thì tôi sẽ làm ngay. Bất kể thời gian, Luke sẽ xăm cho tôi, miễn tôi hạnh phúc là được”, Melissa giải thích.

Melissa Sloan từng làm công việc dọn dẹp nhà vệ sinh. Nhưng cô không thể tìm được công việc tương tự vì loạt hình xăm trên khuôn mặt và cơ thể. Những người chủ đều đánh giá không tốt về ngoại hình toàn hình xăm của cô.

Sloan nói trên trang Daily Star: “Tôi không thể kiếm được việc làm, tôi đã nộp đơn xin một công việc dọn dẹp vệ sinh ở nơi mình sống nhưng họ không nhận tôi vì những hình xăm của tôi” .

Bà mẹ hai con nói thêm: “Mọi người nói rằng tôi chưa bao giờ có một công việc ổn định trong đời, nhưng tôi đã từng có công việc, chỉ là không kéo dài được bao lâu. Nếu ai đó mời tôi làm bất kỳ công việc gì vào ngày mai, tôi sẽ nhận lời đề nghị đó và đi làm ngay lập tức”.

Melissa Sloan và những hình xăm năm 20 tuổi.

Cô nói trên tờ The Mirror rằng, không có việc làm không phải là khó khăn duy nhất mà bản thân phải đối mặt. Cô cũng đã bị cấm đến quán rượu ở địa phương và trường học của hai con vì những hình xăm trên cơ thể.

Tuy nhiên, người yêu thích hình xăm như cô sẽ bất chấp mọi lời bàn tán, dị nghị, thậm chí là nguyền rủa, quyết tâm lập một kỷ lục về hình xăm. Melissa tuyên bố: “Tôi muốn trở thành người giữ kỷ lục, điều đó sẽ khiến tôi thật khác biệt. Tôi đang cố gắng ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guiness”.

Những hình xăm trên khuôn mặt khiến mọi người đánh giá không tốt về cô.